Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả

5.0/5 (2 votes)

Tờ rơi là một trong những kênh truyền thông tiếp cận khách hàng trực tiếp và có hiệu quả nhất định. Tuy nhiên bạn phải hiểu rõ được cách triển khai kế hoạch này để đạt hiệu quả nhất định, đặc biệt là bạn phải tìm hiểu được đối tượng khách hàng hoặc những quy định về phát tờ rơi.


Nếu bạn đang muốn sử dụng tờ rơi để quảng bá và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả ngay dưới đây. Mời bạn cùng Phú Thành tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Lợi ích khi in tờ rơi

Có nhiều kênh quảng cáo, tiếp thị để tìm kiếm được tệp khách hàng tiềm năng. Trong đó, sử dụng tờ rơi để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ vẫn được nhiều doanh nghiệp, khách hàng sử dụng phổ biến bởi tờ rơi vẫn mang lại những hiệu quả nhất định, cụ thể:


1.1 Tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp

Tờ rơi quảng cáo giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Bạn sẽ chủ động được tệp khách hàng trực tiếp sẽ nhận tờ rơi của bạn. Bạn sẽ khoanh vùng được nhóm đối tượng khách hàng, khu vực mong muốn tiếp cận. Từ đó cung cấp những sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu họ mong muốn nhất.

1.2 Cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm dịch vụ

Tờ rơi sẽ giúp thiết kế với đầy đủ thông tin, sản phẩm dịch vụ rõ ràng, bạn có thể thiết kế theo yêu cầu, mong muốn, giúp khách hàng hiểu rõ được từng thông tin khi họ cần đưa ra quyết định. Điều này cực kỳ quan trọng để giúp đạt mục tiêu chuyển đổi tốt nhất.

1.3 Chi phí rẻ, in ấn nhanh chóng

So với các kênh truyền thông khác thì việc in tờ rơi có giá thành tương đối rẻ. Công nghệ in offset hiện đại với số lượng tờ rơi càng lớn thì chi phí, giá thành lại được giảm nhiều hơn. Từ đó giúp bạn tối ưu được chi phí nhưng vẫn có những hiệu quả nhất định.

1.4 Tự do sáng tạo, cung cấp giá trị khách hàng

Khác với những sản phẩm in ấn khác là không cần phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem để tăng tối đa hiệu quả. Những mẫu in tờ rơi đẹp, chất lượng sẽ mang lại cho doanh số bán hàng.

1.5 Tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng

Các chiến dịch quảng bá, truyền thông liên tục, sử dụng nhiều mẫu tờ rơi khác nhau sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu và tạo ấn tượng cho khách hàng. Có thể họ sẽ không mua hàng ngay lập tức, nhưng nếu sau đó họ có quyết định mua hàng thì thương hiệu nào tạo ấn tượng và giữ chân được họ sẽ là đơn vị thành công.

1.6 Mang lại tỉ lệ chuyển đổi nhất định nếu có chiến lược rõ ràng

Nếu bạn có chiến lược rõ ràng, đầu tư vào việc nghiên cứu, khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng, hiểu rõ họ và từ đó tạo nên những chương trình khuyến mãi đủ hấp dẫn trên tờ rơi. Và sau đó từng bước lên kế hoạch phát tờ rơi đúng tệp khách hàng mong muốn, và đo lường, thì chắc chắn sẽ có những tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả, khởi sắc.

2. Các bước thực hiện in phát tờ rơi

Trên thực tế, mỗi kế hoạch tiếp thị thực hiện đều phải có chiến lược và đo lường nhất định, từ đó sẽ điều chỉnh cho phù hợp và dĩ nhiên kết quả sẽ đạt được như mong muốn. Và việc phát tờ rơi cũng vậy, để tăng tỉ lệ chuyển đổi bạn cần phải nắm vững quy trình các bước phát tờ rơi hiệ quả ngay dưới đây:


2.1 Xác định loại hình kinh doanh

Mỗi loại hình, sản phẩm kinh doanh sẽ có đối tượng khách hàng cụ thể. Bạn cần hiểu rõ được loại hình kinh doanh của mình, từ đó hiểu được hành vi, thái độ và nhu cầu khách hàng mong muốn, thì mới có những ý tưởng, chương trình để triển khai, tiếp cận khách hàng mong muốn.

Xác định loại hình kinh doanh ở đây là mong muốn và hiểu được tệp khách hàng mục tiêu cụ thể của mình. Định vị được vị thế của mình trong thị trường và từ đó mới có những kế hoạch tiếp cận cụ thể bằng tờ rơi và đo lường, kiểm tra.

2.2 Thiết kế và in tờ rơi theo nhu cầu

Sau khi có ý tưởng tiếp cận khách hàng thì bạn cần thiết kế, và in tờ rơi với những thông điệp, chương trình hấp dẫn để giải quyết những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng. Thì từ đó họ sẽ có ấn tượng và tìm hiểu để ra quyết định mua hàng hóa, liên hệ tư vấn… 

Mẫu tờ rơi càng đúng với nhu cầu khách hàng, giải quyết được những vấn đề khách hàng với những giải pháp hấp dẫn. Thiết kế đẹp, ấn tượng thì sẽ càng tăng tỉ lệ chuyển đổi.

2.3 Lên kế hoạch tiếp cận và phát đúng đối tượng khách hàng

Sau khi đã có mẫu tờ rơi thiết kế như mong muốn, để tiếp cận và phát đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thì phải hiểu được khách hàng của mình dựa trên những hành vi của họ, từ đó thiết lập được thời gian phát tờ rơi, nơi phát và cách phát hiệu quả.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mục tiêu, tùy vào hành vi và thói quen trong công việc và cuộc sống sẽ có những giá trị khác nhau. Dựa vào đó chúng ta sẽ xây dựng chiến lược tiếp cận và phát tờ rơi hiệu quả nhất.

a) Thời gian phát tờ rơi

Thông thường, không có thời gian phát cụ thể, tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng tới, ví dụ phát tại trung tâm thương mại thì bạn có thể lựa chọn khung giờ đông khách, đối tượng khách là những người đã mua sắm, có thời gian rảnh ngồi chờ hoặc nghỉ ngơi… 

Tờ rơi hiệu quả khi chỉ khi khách hàng tìm hiểu, đọc hoặc lưu lại. Do đó, hãy đảm bảo rằng khách hàng đang rảnh và có thể dành thời gian cho mình để nhận và đọc tờ rơi.

b) Nơi phát tờ rơi

Khách hàng mục tiêu của bạn ở đâu thì nơi phát tờ rơi ở đó. Có thể là ở trung tâm thương mại, trên đường, gần trường học, chợ hoặc những nơi đông người… Tùy vào tệp khách hàng mục tiêu của bạn mà lựa chọn địa điểm phù hợp. Từ đó kiểm tra, đo lường và điều chỉnh phù hợp.

c) Cách phát tờ rơi hiệu quả

Thông thường, việc phát tờ rơi hiệu quả dựa vào kinh nghiệm của từng người, một số cách phát tờ rơi hiệu quả hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Phát gần địa chỉ, vị trí bạn mong muốn khách hàng biết đến như: quán ăn, quán nước, dự án bất động sản…
 • Bố trí một nhóm 2 người trở lên để phát hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao tinh thần làm việc.
 • Phát tờ rơi kèm với một món quà, tạo độ hấp dẫn và khát khao khi đọc tờ rơi và được nhận quà.

2.4 Lưu ý khi phát tờ rơi

Không thể phủ nhận những giá trị và lợi ích của tờ rơi, tuy nhiên bạn cũng phải cần lưu ý những điều quan trọng sau đây để đảm bảo không tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

a) Quy định khi phát tờ rơi

Không phát tờ rơi ngoài đường, đặc biệt là những loại tờ gấp, tờ rơi quảng cáo. Những tờ rơi này chỉ được phát tại nơi trưng bày, cửa hàng, giới thiệu sản phẩm.

Người trực tiếp phát tờ rơi có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 50.000 – 100.000 đồng với mỗi tờ rơi không đúng quy định.

Không được phát tờ rơi với những sản phẩm dịch vụ thuộc hạng mục cấm quảng cáo. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng – 500.000 đồng nếu phát tờ rơi này.

b) Quy định bảo vệ môi trường khi sử dụng tờ rơi

Các hành vi phát tờ rơi quảng cáo gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông cũng như nghiêm cấm việc dán quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh.

Việc phát tờ rơi ở khu giải trí, mua sắm (Siêu thị, BigC...) hay hầm gửi xe là thuộc thẩm quyền quản lý của chính của các công ty, tổ chức, cá nhân là chủ sở hữu. 

Tuy nhiên, nếu phát tờ rơi thuôc các trường hợp cấm hoặc gây mất mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông thì vẫn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Do đó, bạn cần xác định được địa điểm và phát đúng đối tượng mục tiêu, không xả rác, gây mất mỹ quang đô thị. Cần phải bảo vệ môi trường xanh, sạch và văn hóa.

3. Công ty bao bì Phú Thành

Bao bì Phú Thành với nhiều năm kinh nghiệm in tờ rơi uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Phú Thành trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị in ấn tờ rơi và các ấn phẩm quảg cáo tại tphcm. Các ấn phẩm tờ rơi được thiết kế đa dạng, in ấn đúng màu, đúng mẫu thiết kế. Chất lượng in đảm bảo, giá cả ổn định.


Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, Phú Thành có thể in mọi bản thiết kế với số lượng màu không giới hạn. Xưởng in tờ rơi Phú Thành đáp ứng mọi số lượng đơn hàng lớn nhỏ khác nhau, giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Thời gian in nhanh chóng, có thể in lấy liền theo nhu cầu.

Phú Thành sở hữu xưởng in hiện đại, máy móc nhập khẩu, kỹ thuật in offset tiên tiến. Không thông qua đơn vị trung gian, Phú Thành trực tiếp giám sát quá trình in ấn các tờ rơi, catalogue đảm bảo chuẩn kích thước, chuẩn màu sắc, chất liệu giấy, mực in Pigment bền màu, nhằm mang đến những ấn phẩm tờ rơi chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho những đối tác và khách hàng khi in số lượng lớn, thường xuyên, mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152.

3.1 Các dịch vụ in ấn tại Phú Thành

Bao Bì Phú Thành cung cấp đa dạng các dịch vụ in bao bì, đặc biệt là bao bì giấy, cụ thể:

 • In túi giấy
 • In tờ rơi
 • In name card
 • In hộp giấy
 • In bao bì túi nilon

3.2 Cam kết dịch vụ

Công ty in tờ rơi Phú Thành luôn cam kết đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra. Đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại tphcm của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:

 • In tờ rơi nhanh chóng, có thể lấy liền
 • Chất lượng ấn phẩm in đảm bảo, màu sắc sắc nét, bền màu.
 • Hỗ trợ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu.
 • Giá cả in ấn ổn định, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
 • Chất lượng giấy in đa dạng giúp quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt in tờ rơi số lượng lớn hoặc là đối tác dài lâu.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi với chi phí tiết kiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và in tờ rơi, Bao Bì Phú Thành đã và đang hỗ trợ được hàng trăm ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong việc in ấn phẩm tờ rơi, quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền…

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi trong việc sản xuất và in ấn tờ rơi theo yêu cầu riêng với giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi liên hệ ngay Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ. 

>> Các bạn xem thêm in catalogue

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

TIN TỨC LIÊN QUAN