Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 26/07/2024 |

Chất liệu dùng in túi giấy

5.0/5 (1 votes)

Chất liệu dùng in túi giấy cực kỳ đa dạng, có thể là giấy carton cao cấp, giấy mỹ thuật hay bìa carton cứng… Vậy in túi giấy nên chọn chất liệu gì? Tùy vào từng yêu cầu sử dụng và đặc thù sản phẩm đóng gói, In Phú Thành sẽ tư vấn và lựa chọn chất liệu và định lượng giấy để in túi giấy phù hợp với nhu cầu, vừa bảo vệ chất lượng sản phẩm, vừa nâng cao giá trị sản phẩm bởi túi đẹp, sang trọng.


In Phú Thành là đơn vị in túi giấy theo yêu cầu tại tphcm với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Toàn bộ các sản phẩm túi giấy tại Phú Thành được lựa chọn kỹ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước… phù hợp với thương hiệu riêng và nhu cầu sử dụng, đặc thù sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

1. Các chất liệu dùng in túi giấy

Các chất liệu in túi giấy vô cùng đa dạng, tùy vào từng yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp sẽ lựa chọn những chất liệu giấy in phù hợp nhất. Sau đây là 9 chất liệu giấy thuộc 3 nhóm được sử dụng in túi giấy phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo:


1.1 Giấy carton cao cấp

Giấy carton cao cấp là một trong những dòng chất liệu dùng in túi giấy cực kỳ phổ biến hiện nay. Đặc điểm những chất liệu giấy này là màu sắc đẹp, sang trọng, giấy cứng cáp và vô cùng bền, có thể in mọi sản phẩm túi giấy, đặc biệt là các dòng sản phẩm túi giấy cao cấp. Chất liệu giấy carton cao cấp gồm có:

a) Giấy kraft

Giấy kraft cao cấp là chất liệu giấy được là từ gỗ tự nhiên có màu nâu vàng, được ứng dụng phổ biến trong việc làm các mẫu túi giấy của các sản phẩm hướng tới phong cách sống xanh, sạch, các thương hiệu bảo vệ môi trường. Vì chất liệu giấy dễ phân hủy, an toàn cho sử dụng và cả môi trường.

Đặc tính nổi bật là bền, dẻo dai và có khả năng bám mực, chống thấm cực tốt. Định lượng giấy kraft khoảng từ 80gsm đến 400gsm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của sản phẩm đóng gói.

* Ưu điểm giấy Kraft:

 • Bền, chống thấm hút ẩm, hút dầu cực tốt
 • Màu sắc đặc trưng là màu nâu vàng, mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế
 • Không độc hại, an toàn cho sản phẩm đóng gói và cả môi trường
 • Có khả năng tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.

b) Giấy Couche

Giấy Couche là giấy có tên gọi là Coated art paper, có màu trắng, bề mặt tráng phủ bằng cao lanh nên vô cùng mịn, bóng và có độ sáng. Giấy couche có nhiều định lượng khác nhau như là C100, C200, C250, C300... Tùy vào từng yêu cầu sử dụng mà lựa chọn định lượng giấy và màu sắc phù hợp.

Giấy Couche cực kỳ bền, khả năng bám mực tốt, in vô cùng sắc nét và đẹp nên được ứng dụng vô cùng phổ biến trong ngành in ấn. Đặc biệt giấy couche thường được dùng phổ biến cho kỹ thuật in offset. Đảm bảo chất lượng in ấn vô cùng tốt và hiệu quả cho người sử dụng.

* Ưu điểm giấy Couche

 • Bền, khả năng chịu lực tốt, định lượng đa dạng
 • Bám màu tốt, bền màu, màu sắc lên cực kỳ sang trọng
 • Có độ sáng tốt, in nhiều loại mực khác nhau.

c) Giấy Ivory

Giấy ivory là loại giấy cao cấp, cứng cáp và bền. Giấy có màu trắng ngọc, hai bề mặt của giấy khác nhau, một mặt được tráng phủ, có độ bóng và mịn, sáng cực cao nhờ công nghệ siêu cán láng (super calender) một mặt còn lại sần sùi, nhám có thể viết bằng bút lên.

Giấy ivory có cấu tạo 2 mặt khác nhau, một bề mặt bóng sáng, một bề mặt nhám. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên mẫu giấy chất lượng cao, mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho ngành nghề thiết kế và in ấn, văn phòng phẩm.

* Ưu điểm giấy ivory: 

 • Giấy sáng bóng, đáp ứng chất lượng cực cao trong in ấn.
 • Hình ảnh in ấn sắc sảo, đẹp và cực kỳ thẩm mỹ, sang trọng.
 • Độ bền màu cao, chịu được lực tốt, nhờ đặc thù giấy có tính đàn hồi, xốp, nhẹ.
 • Phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau như in offset, in laser, in UV,...

d) Giấy Duplex

Giấy Duplex là chất liệu giấy có bề mặt tráng phủ cao cấp nhất hiện nay, giấy cực kỳ đẹp, sang trọng và được ứng dụng trong ngành in ấn vô cùng nhiều, đặc biệt các sản phẩm túi giấy cao cấp dành cho những thương hiệu phục vụ đối tượng khách hàng cao.

Định lượng giấy duplex khoảng từ 250gsm đến 500gsm, màu sắc đa dạng. Có 2 dòng sản phẩm giấy duplex là giấy duplex tráng phủ 1 mặt và giấy duplex 2 mặt. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng sẽ được tư vấn chất liệu phù hợp nhất.

* Ưu điểm giấy Duplex:

 • Chất liệu cao cấp, bền, màu sắc đa dạng
 • Bám màu tốt, sang trọng, các ấn phẩm vô cùng đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao
 • Kích thước và định lượng giấy đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

e) Giấy Bristol

Giấy Bristol là chất liệu giấy với bề mặt được cá láng hoàn toàn, không tráng phủ nên bề mặt giấy thường nhẵn, mịn, một số ít chất liệu giấy Bristol hơi sần nhẹ. Giấy có nhiều lớp được ép lại, vô cùng cứng cáp và bền được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn bao bì, túi giấy hiện nay.

Giấy có độ bền cao, cứng cáp, khả năng bám mực tốt, được đánh giá là một trong những chất liệu ưa chuộng trong in ấn. Màu sắc, kích thước đa dạng.

* Ưu điểm giấy Britol

 • Ấn phẩm in ấn màu sắc đẹp, sắc xảo
 • Định lượng giấy đa dạng ừ 230gsm đến 300gsm.
 • Giấy dày dặn, bền và chắc, in nhiều công nghệ khác nhau.

f) Giấy Fort

Giấy Fort là chất liệu giấy không tráng phủ, bề mặt giấy hơi nhám, không trắng chói nên sử dụng nhiều trong in ấn từ bao bì đến các ấn phẩm quảng cáo. Chất liệu giấy cực bền với thời gian, không bị vàng màu, định lượng giấy khoảng từ 80gsm đến 250gsm tùy từng dòng.

Giấy fort được ứng dụng vô cùng phổ biến trong in ấn, phù hợp với nhiều phân khúc và yêu cầu của các doanh nghiệp. Màu sắc đa dạng, giá thành phải chăng.

* Ưu điểm giấy Fort

 • Có độ sáng vừa phải, không chói mắt, không bị kích ứng.
 • Dễ dàng in ấn, bám mực tốt, mực nhanh khô
 • Kích thước, màu sắc và khổ giấy đa dạng

1.2 Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là chất liệu giấy vô cùng cao cấp, thường sử dụng để in ấn, các ấn phẩm đồ họa có yêu cầu vô cùng cao về màu sắc, chất lượng. Giấy được làm từ chất liệu đặc biệt, có cấu trúc và màu sắc đa dạng, bề mặt giấy vô cùng đẹp, thường có 4 dòng phổ biến là: láng mịn, sần sùi hoặc phủ ánh trai, phủ kim loại. 

Chất liệu giấy mỹ thuật cực bền, không bị phai màu theo thời gian. Thường sử dụng để in các sản phẩm túi giấy có yêu cầu vô cùng cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Giá thành giấy cũng tương đối cao.

* Ưu điểm giấy mỹ thuật:

 • Giấy bền, sang trọng và cực kỳ cao cấp
 • Màu sắc đa dạng, đáp ứng với nhiều nhu cầu sử dụng
 • Đem đến chất lượng in ấn cao, màu sắc sống động, không bị phai màu.
 • Tuổi thọ của ấn phẩm in ấn lâu, có thể tái sử dụng nhiều lần.

1.3 Giấy bìa cứng

Giấy bìa cứng hay giấy cứng còn gọi còn có tên gọi khác là giấy carton, hoặc giấy bồi. Đây là một chất liệu giấy có độ dày và định lượng khác nhau tùy theo cấu tạo mà giấy bìa chứng có thể có 1 lớp hoặc nhiều lớp với các kiểu sóng khác nhau. Giấy bìa cứng được sử dụng làm lớp lót, lớp đẹp cho những mẫu hộp giấy có yêu cầu cao về mặt chất lượng.

Giấy bìa được chia thành 2 loại là giấy bìa trắng và bìa màu; bên cạnh đó còn có thể được chia thành giấy bìa thường và giấy bìa thơm; hoặc giấy bìa Việt Nam, giấy bìa nhập khẩu từ Thái, Indonesia… Các loại giấy bìa chủ yếu được sử dụng trong làm bao bì đóng gói, hay in ấn, đồ họa, thủ công mỹ nghề như bề mặt để thiết kế và nguyên liệu để sáng tạo nghệ thuật,...

* Ưu điểm giấy bìa cứng

 • Nhiều lớp, nhiều kiểu sóng khác nhau
 • Màu sắc đa dạng
 • Bền, khả năng chịu lực tốt
 • Ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề

2. Quy trình in túi giấy

Quy trình in túi giấy tại Phú Thành được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo mang đến sản phẩm túi giấy vừa bền, vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Mẫu túi giấy đẹp, sắc xảo và thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Cùng In Phú Thành tham khảo quy trình các bước in túi giấy nhé.


2.1 Các công nghệ in túi giấy

Công nghệ in túi giấy đa dạng, tùy vào từng yêu cầu in ấn của quý khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn công nghệ in túi giấy phù hợp. Nổi bật nhất có 2 công nghệ in túi giấy phổ biến là: in offet và in flexo. Mỗi công nghệ in sẽ có những ưu điểm và ứng dụng riêng.

a) Công nghệ in offset

In offset là một công nghệ in sử dụng lực ép của các tấm offset (tấm cao su) để in lên mẫu giấy theo yêu cầu sau khi các hình ảnh dính mực đã ép lên tấm offset trước đó tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Công nghệ in offset giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản nên đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Công nghệ in này được các nhà sản xuất đóng gói săn đón hàng đầu bởi độ chính xác cao về màu in, hạn chế được tối đa những lỗi in mờ, in không chuẩn màu, hay bị nhòe, mực in không bao giờ bị vấy lung tung trên sản phẩm tạo những lốm đốm nhỏ gây mất thẩm mỹ. 

Với những ưu việt của công nghệ in offset nên In Phú Thành đầu tư và sử dụng công nghệ in này để mang lại những mẫu bao bì, ấn phẩm quảng cáo với chất lượng, màu sắc chuẩn đến từng centimet để giúp khách hàng của mình vừa đóng gói bảo vệ được sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty thông qua thông tin in trên bao bì.

Sản phẩm bao bì, ấn phẩm quảng cáo sử dụng công nghệ in offset luôn được khách hàng ưa chuộng và là sản phẩm chiếm được ưu thế rất cao trong thị trường in ngày nay. Đặc biệt là in cả số lượng lớn vẫn đảm bảo được chất lượng bản in cực kỳ tốt giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.

b) Công nghệ in Flexo

In flexo là công nghệ in trực tiếp lên bản nổi, các thành phần in trên khuôn in nằm cao hơn các thành phần không in. Đây được xem là phiên bản hiện đại hơn của công nghệ in dập chữ. Mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, sau đó ép lên bề mặt sản phẩm cần in. Trục này được làm bằng kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm với nhiều ô nhỏ.

Công nghệ in Flexo cực kỳ nhanh, nhờ mực khô nhanh, giúp tiết kiệm thời gian in ấn. Mực in không bị lem màu, tạo ra sản phẩm in đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Độ bám mực tốt, kể cả trên các sản phẩm có yêu cầu khó. Các ấn phẩm sau in có màu sắc đồng đều và chất lượng.

In Phú Thành cũng sử dụng công nghệ in Flexo phổ biến cho những sản phẩm in ấn với các vật liệu như là nhựa PVC, BE, PP, màng bọc, hộp đựng, film, giấy carton… Tùy vào từng yêu cầu in ấn có thể lựa chọn công nghệ in phù hợp, đảm bảo nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý. Vậy nên bạn đừng lo phải lựa chọn công nghệ in nào khi in túi giấy nhé.

c) Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn mới, sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật số vào in ấn. Các chữ và hình ảnh sẽ được kỹ thuật số phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp, nhanh chóng cho ra các sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn.

 • Khác với các kỹ thuật in ấn khác như in offset, in lụa,… in kỹ thuật số sử dụng công nghệ in phun trực tiếp. Khi máy tính nhận và phân tích thông tin, máy in sẽ lập tức nhận được tín hiệu và in ấn sản phẩm ngay bằng hệ thống phun mực. 
 • Thành phẩm sau đó được đánh giá là có chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng, thông tin hiển thị sắc nét và thẩm mỹ.

d) In Decal

In decal là sử dụng mực màu để in lên vật liệu làm decal những thông tin, hình ảnh theo yêu cầu như logo, thông tin thương hiệu. Sau đó sẽ thực hiện các công đoạn như dán keo, dán lớp chống dính và lớp đế để tạo thành sản phẩm decal hoàn chỉnh.

Decal rất dễ dán, chỉ cần bạn lột lớp đế và ấn nhẹ bằng một lực nhỏ là đã đủ để miếng decal dính chặt vào bề mặt sản phẩm.

2.2 Quy trình các bước in túi giấy

Quy trình các bước in túi giấy tại Phú Thành gồm có:

 • Bước 1: Duyệt bản mẫu thiết kế, sẽ tiến hành in ấn. Tư vấn công nghệ in phù hợp, đảm bảo chất lượng túi, màu sắc tốt nhất. Ngân sách phù hợp nhất.
 • Bước 2: In mẫu để duyệt màu sắc, thiết kế lần cuối khi tiến hành in số lượng theo yêu cầu.
 • Bước 3: In túi giấy theo yêu cầu và số lượng đã thỏa thuận.
 • Bước 4: Gia công tạo hình mẫu túi giấy gồm các bước như là Gấp, dán túi, đục lỗ, đóng khoen, xỏ dây túi bằng ruy băng, cotton, vải, dây giấy xoắn hoặc gấp. Một số mẫu túi giấy đặc biệt sẽ được yêu cầu phủ kim tuyến, đính nơ, họa tiết nổi theo yêu cầu khách hàng

Tùy theo yêu cầu quý khách hàng sẽ lựa chọn đầy đủ những bước trên hoặc từng bước theo mong muốn. Sau khi đơn hàng in ấn thành phẩm được kiểm duyệt lần cuối sẽ được giao về tận nơi để quý khách hàng sử dụng.

3. Mẫu túi giấy in đẹp

In Phú Thành gửi tới quý khách hàng các mẫu túi giấy in đẹp, sang trọng. Bạn có thể tham khảo, tìm kiếm ý tưởng để thiết kế và in ấn mẫu túi giấy riêng khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và thiết kế, in túi giấy liên hệ trực tiếp In Phú Thành để được hỗ trợ nhé. Hotline: 0904 932 052 - 0981 821 152.


4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn quảng cáo như: in túi giấy , in menu, in catalogue, in name card...uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành cung cấp các dịch vụ in ấn gồm:

a) In túi giấy

 • In túi giấy đựng quà
 • In túi giấy đựng thực phẩm
 • In túi giấy kraft

b) In hộp giấy

 • Hộp giấy đựng bánh
 • Hộp giấy đựng giày
 • Hộp giấy đựng thức ăn

c) In tờ rơi

 • In bao thư
 • In tờ rơi tuyển sinh
 • In tờ rơi khai trương
 • In tờ rơi quảng cáo

d) In namecard

 • In tem nhãn
 • In sticker
 • In thẻ nhựa

e) In logo túi giấy

 • In decal
 • In logo chữ
 • In logo hình

4.2 Quy trình in bao bì tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

4.3 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về chất liệu dùng in túi giấy, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về túi giấy hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm: bảng giá in túi giấy

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

TIN TỨC LIÊN QUAN