Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Các quy định vể chính sách vận chuyển hàng hóa tại công ty bao bì Phú Thành

    *** Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo. 

    1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ PHÚ THÀNH  đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng. 

    2. CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ PHÚ THÀNH   sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển www.inbaobigiare.com.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng. 

    3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Công ty sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ PHÚ THÀNH sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước). 

    – Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0904 932 052 - 0981 821 152 để nhận trợ giúp. 

    – Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách,www.inbaobigiare.com.vn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra rủi ro không đáng kể, quý khách hàng vui  lòng thông cảm. Xin cảm ơn !