Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

In logo

0/5 (0 votes)

In logo lên sản phẩm là một trong những hình thức được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư những năm gần đây. Các mẫu logo được in lên bao bì một cách tinh tế, khéo léo và làm nổi bật được thương hiệu, tạo ấn tượng với người dùng là một hình thức quảng bá, tiếp cận khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả. Nhưng lại miễn phí, không quá tốn kém.


In Phú Thành nhận in logo lên các bao bì sản phẩm túi giấy, hộp giấy, hay các sản phẩm bao bì, ấn phẩm truyền thông khác theo yêu cầu. Chất lượng bản in đẹp, màu sắc sắc xảo, tạo nên phong cách và sự khác biệt riêng. Nếu bạn có nhu cầu in logo lên các mẫu bao bì hoặc cần thiết kế, in ấn túi giấy, hộp giấy… theo yêu cầu. Liên hệ ngay Phú Thành để hỗ trợ nhé.

1. Giới thiệu dịch vụ in logo Phú Thành

In Phú Thành là đơn vị chuyên nhận in logo theo yêu cầu tại tphcm với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, In Phú Thành nhận in logo lên nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc bản in bền, sang trọng, đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và tuổi thọ bản in.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn, In Phú Thành sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao, có máy móc đầy đủ, hỗ trợ in mọi số lượng theo yêu cầu, kể cả những bản in có độ khó cao. Đặc biệt, In Phú Thành có thể hỗ trợ quý khách hàng in nhiều màu khác nhau nhờ công nghệ in hiện nay.

Ngoài việc nhận in logo theo yêu cầu, In Phú Thành nhận thiết kế và in ấn các mẫu bao bì, túi giấy, hộp giấy hay các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, tờ gấp, namecard, sticker, lịch… theo yêu cầu riêng. Chất lượng bản in đảm bảo, giá thành phải chăng, mang đến sự an tâm và hài lòng cho từng quý khách hàng sử dụng.

Là đơn vị trực tiếp in ấn, In Phú Thành cam kết đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra tốt nhất, nhờ vào quy trình in ấn khép kín, kiểm soát được chất liệu và từng khâu in ấn nên luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất. Với giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu in logo lên sản phẩm mà chưa lựa chọn được đối tác thì liên hệ In Phú Thành để được hỗ trợ nhé.

1.1 In logo là gì?

In logo là dịch vụ nhận in ấn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Nghĩa là từ một mẫu bao bì có sẵn, cần in thêm logo để tăng nhận diện thương hiệu và tạo dấu ấn với khách hàng. Tùy vào từng mẫu bao bì sẵn có, tùy vào đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng và bố cục thiết kế mà việc in logo sẽ được cân nhắc để tạo nên sự hài hòa và bổ trợ cho nhau.

Tùy vào mong muốn và yêu cầu của cơ sở kinh doanh, tùy vào từng mục tiêu và đặc điểm của bao bì, In Phú Thành sẽ tư vấn, thiết kế và in logo theo yêu cầu, nhằm tạo nên mẫu bao bì đẹp, thu hút khách hàng và quảng bá, tạo được thương hiệu riêng.

1.2 Lợi ích việc in logo lên sản phẩm

Việc in logo lên sản phẩm hoặc bao bì vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt ở phương diện truyền thông và tăng nhận diện thương hiệu sẽ là sự khác biệt và đột phá nếu như mẫu bao bì đẹp, độc đáo. Các lợi ích của việc in logo lên sản phẩm có thể kể đến như là:

a) Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Với mỗi sản phẩm hay bao bì đều có những thông tin của doanh nghiệp cụ thể, rõ ràng. Cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng, cần thiết giúp khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm và tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. Đây sẽ là bước quan trọng tạo sự kết nối và tăng chuyển đổi.

b) Thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh 

Việc in logo lên mẫu bao bì, sản phẩm càng thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của cơ sở kinh doanh. Điều này càng giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh mới.

c) Tạo lòng tin cho khách hàng

Giữa 2 sản phẩm giống nhau nhưng một cái có đầy đủ thông tin quan trọng trên bao bì, đặc biệt là logo thương hiệu và một cái là không thì bạn sẽ chọn cái nào. Đây chính là lòng tin của khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm mới nên bạn cần phải xây dựng hình ảnh bao bì, thương hiệu thật chỉnh chu.

d) Tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hiệu quả

Việc in logo lên bao bì là phương pháp giúp tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm tới khách hàng vô cùng hiệu quả. Mẫu bao bì đẹp, sang trọng sẽ tạo sự kết nối, gần gũi và thân thiện hơn, khách hàng cảm thấy ấn tượng và xứng đáng khi lựa chọn sản phẩm sẽ là điểm cộng giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

e) Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm riêng

Mỗi sản phẩm kinh doanh đều có thông tin logo thương hiệu – việc này giúp cơ sở kinh doanh xây dựng được thương hiệu riêng cho sản phẩm. Đây chính là sức mạnh vô hình mà thương hiệu mang lại mà không giá nào có thể đánh đổi được. 

Sản phẩm càng được nhắc đến với thương hiệu riêng và ngược lại nhắc đến thương hiệu sẽ nhớ tới sản phẩm ngay sẽ giúp bạn tạo được vị thế và sự khác biệt trên thị trường.

1.3 Lưu ý khi in logo lên sản phẩm

 • Đảm bảo độ rõ nét của hình ảnh: đây là điều quan trọng nhất nên cần xác định chất lượng của bao bì và chất lượng, độ phân giải logo cần in để tránh bị mờ, vỡ hình.
 • Chọn kích thước phù hợp: nên lựa chọn kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, cần cân đối để đảm bảo giúp khách hàng dễ nhìn thấy logo thương hiệu.
 • Màu sắc: lựa chọn màu sắc cho logo sao cho phù hợp với màu nền của bao bì và tổng thể thiết kế thật hài hòa.
 • Thông tin liên hệ: Ngoài logo, các thông tin liên hệ như địa chỉ, website, hoặc số điện thoại cũng rất quan trọng, làm tăng độ tin cậy của sản phẩm với khách hàng.
 • Tuân thủ quy định pháp luật: đảm bảo logo và thông tin in trên bao bì sản phẩm tuân thủ các quy định pháp luật về nhãn mác, quảng cáo, và bản quyền thương hiệu.

2. Các chất liệu in logo lên sản phẩm

Có rất nhiều chất liệu in logo lên sản phẩm như là: giấy, nhựa, decal, vải, sứ, nhôm, inox hoặc tre, trúc… Tùy vào từng chất liệu in ấn sẽ có những yêu cầu và lưu ý khác nhau. Sau đây là một số chất liệu in logo lên sản phẩm sử dụng phổ biến hiện nay:

2.1 In logo lên chất liệu giấy

Giấy là một trong những chất liệu vô cùng phổ biến trong việc in ấn các ấn phẩm bao bì, quảng cáo. Việc in logo với chất liệu là giấy vô cùng dễ dàng và đơn giản. Tùy vào từng thiết kế, mẫu bao bì hay đặc tính sản phẩm sẽ có những yêu cầu về định lượng giấy, màu sắc, loại giấy cũng như công nghệ in, cùng các công đoạn khi in logo lên giấy sau đó.


Có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau đáp ứng nhu cầu in logo và các mẫu bao bì khác nhau. In Phú Thành sẽ xác định nhu cầu sử dụng bao bì, và đặc trưng sản phẩm sẽ lựa chọn công nghệ in ấn, và các yêu cầu in logo lên giấy để đảm bảo tạo nên bản in đẹp, hài hòa.

2.2 In logo lên chất liệu nhựa

Việc in logo lên chất liệu là nhựa cũng khá phổ biến, một số ấn phẩm in logo lên chất liệu như có thể kể đến như là túi nilon, các sản phẩm đóng gói chai, lo, bình bằng nhựa, menu, name card… Việc in logo lên chất liệu nhựa dù cho bất kỳ sản phẩm nào cũng phải mang lại sự hài hòa, cân đối với màu sắc tổng thể của sản phẩm.

2.3 In logo lên chất liệu decal

Decal cũng là một chất liệu in logo và các sản phẩm tem, nhãn dán… Chất liệu decal vô cùng tốt, bền và đặc biệt màu sắc đẹp, sang trọng, giữ được tuổi thọ của các ấn phẩm in ấn lâu dài. Tuy nhiên chất liệu decal có những yêu cầu và kỹ thuật in khác nhau cần phải lưu ý để đảm bảo mang đến mẫu bao bì in logo đẹp.

2.4 In logo lên chất liệu vải

Những sản phẩm về quần áo, mũ nón với chất liệu là vải cũng là một chất liệu có thể in logo phổ biến. Tùy vào từng màu sắc, tùy vào từng thiết kế hay những đặc điểm của sản phẩm in logo mà có những tiêu chí cần đảm bảo mẫu in đẹp, sang trọng và hài hòa, tạo ấn tượng với người dùng.

3. Các công nghệ in logo lên sản phẩm

Có rất nhiều công nghệ in logo lên sản phẩm bao bì khác nhau. Tùy vào từng tính chất, đặc thù sản phẩm cùng với mục tiêu in ấn, số lượng sử dụng mà lựa chọn công nghệ in logo lên sản phẩm phù hợp. In Phú Thành chia sẻ đến bạn một vài công nghệ in logo lên sản phẩm phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu nhé.


3.1 Công nghệ in offset

In offset là một công nghệ in sử dụng lực ép của các tấm offset (tấm cao su) để in lên mẫu giấy theo yêu cầu sau khi các hình ảnh dính mực đã ép lên tấm offset trước đó tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Công nghệ in offset giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản nên đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Công nghệ in này được các nhà sản xuất đóng gói săn đón hàng đầu bởi độ chính xác cao về màu in, hạn chế được tối đa những lỗi in mờ, in không chuẩn màu, hay bị nhòe, mực in không bao giờ bị vấy lung tung trên sản phẩm tạo những lốm đốm nhỏ gây mất thẩm mỹ. 

Công nghệ in offset thường được in ấn các ấn phẩm túi giấy, hộp giấy hay những bao bì, ấn phẩm quảng cáo có yêu cầu cao về màu sắc, cần in nhiều màu, vẫn đảm bảo đẹp, sang trọng, chất lượng bản in bền và đáo ứng tiêu chuẩn của thương hiệu.

Ưu điểm công nghệ in offset:

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa, sản phẩm sau in offset thường sạch hơn so với in flexo.
 • Việc chế tạo bản in không quá khó, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.
 • Nhờ việc bản in không tiếp xúc với nước mà các bản in có thể sử dụng được trong thời gian dài.
 • Phù hợp với nhiều loại bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy, thùng carton, các ấn phẩm quảng cáo hoặc tem nhãn. 
 • Thích hợp với số lượng in ấn thương mại, đặc biệt là insố lượng lớn, có thể lên đến hàng triệu sản phẩm, số lượng in càng nhiều, giá thành càng rẻ.

3.2 Công nghệ in flexo

In flexo là viết tắt của tên gọi đầy đủ Flexography, đây là kỹ thuật in trực tiếp lên bản nổi, là phiên bản hiện đại hơn của công nghệ in dập chữ. Mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, sau đó ép lên bề mặt sản phẩm cần in. Trục này được làm bằng kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm với nhiều ô nhỏ.

Công nghệ in flexo cũng có những đặc thù riêng, giá thành in ấn thường mềm hơn in offset, được ứng dụng phổ biến với những sản phẩm in ấn không có yêu cầu quá cao về màu sắc. Tùy vào đặc điểm sản phẩm mà In Phú Thành sẽ tư vấn quý khách hàng lựa chọn công nghệ in phù hợp với nhu cầu.

Ưu điểm của in flexo:

 • Mực in không bị lem màu, tạo ra sản phẩm in đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.
 • Độ bám mực tốt, kể cả trên các sản phẩm có độ cong và không bằng phẳng, các bề mặt vật liệu cứng, mềm, hấp thụ và không hấp thụ.
 • Các ấn phẩm sau in có màu sắc đồng đều và chất lượng.
 • Có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa PVC, BE, PP, màng bọc, hộp đựng, film,… 
 • Bản in flexo có thể được tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí
 • Có thể áp dụng nhiều loại mực in khác nhau. 
 • Các chi phí vận hành liên quan tương đối thấp. Thích hợp với in số lượng lớn.

3.3 Công nghệ in decal

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên chất liệu là decal. Công nghệ in ấn này sử dụng phổ biến ở những ấn phẩm in ấn là decal với nhiều loại khác nhau như là decal lưới, decal kỹ thuật số, decal giấy, decal PP,... Với công nghệ in này, In Phú Thành sử dụng phổ biến nhất trong việc in tem, nhãn hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Tùy vào từng yêu cầu và đặc điểm sản phẩm in ấn, sẽ lựa chọn kỹ thuật in decal phù hợp để mang lại ấn phẩm in ấn đẹp, sang trọng và có tuổi thọ bền với thời gian.

3.4 In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là kỹ thuật in sử dụng các tia laser chiếu qua các trống từ, sau đó trống từ sẽ đi qua mực khô đã được đặt ở vị trí tương ứng. Mực in sẽ bám vào trống từ, sau đó trống từ tiếp tục lăn để in mực đã bám vào trên giấy. Cuối cùng, để mực in bám chắc vào giấy thì người ta sẽ sử dụng nhiệt độ cao xử lý trước khi hoàn thành.

In kỹ thuật số thường được áp dụng khi bạn cần in các ấn phẩm quảng cáo, bao bì với số lượng ít tại Phú Thành. Thời gian in nhanh chóng, phù hợp với những trường hợp cần in gấp. Màu sắc ấn phẩm đẹp, rõ. Giá thành cũng phải chăng. Giúp phục vụ cho những cơ sở, đơn vị kinh doanh mới bắt đầu, cần in ấn phẩm, bao bì với thương hiệu riêng nhưng số lượng ít.

4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn quảng cáo như: in hộp giấy, túi giấy, in menu, in name card, in catalogue... uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành cung cấp các dịch vụ in ấn gồm:

a) In túi giấy

 • In túi giấy đựng quà
 • In túi giấy đựng thực phẩm
 • In túi giấy kraft

b) In hộp giấy

 • Hộp giấy đựng bánh
 • Hộp giấy đựng giày
 • Hộp giấy đựng thức ăn

c) In tờ rơi

 • In bao thư
 • In tờ rơi tuyển sinh
 • In tờ rơi khai trương
 • In tờ rơi quảng cáo

d) In namecard

 • In tem nhãn
 • In sticker
 • In thẻ nhựa

e) In logo túi giấy

 • In decal
 • In logo chữ
 • In logo hình

4.2 Quy trình in bao bì tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

4.3 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về in logo, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về in logo hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân