Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

In logo túi giấy

5.0/5 (3 votes)

In Phú Thành chuyên nhận in logo lên túi giấy thiết kế theo yêu cầu uy tín và chất lượng tại tphcm. Ngày nay, việc sử dụng túi giấy in logo ngày một phổ biến và được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Việc in logo trên túi giấy không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, in logo túi giấy cũng là phương tiện giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo những ấn tượng tốt với khách hàng.


In Phú Thành là đơn vị chuyên in túi giấy, thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Các mẫu logo in lên túi giấy bền màu, sắc sảo xào tinh tế, tạo nên sự hài hòa và cân đối với tổng thể. Đặc biệt, có thể tráng kim và phủ UV để tăng sự sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu in logo túi giấy thì liên hệ Phú Thành để được tư vấn nhé.

Logo là biểu tượng của thương hiệu, là giá trị và thông điệp mà mỗi doanh nghiệp hướng tới cũng như tiếp cận khách hàng. Logo còn là biểu tượng gợi nhớ của khách hàng về doanh nghiệp. Vậy nên không quá khó để thấy được logo doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng ở khắp mọi mọi ấn phẩm, bao bì và mọi kênh truyền thông.


Bạn có thể thiết kế túi giấy và in theo yêu cầu hoặc in logo lên mẫu túi giấy đều được. Tùy theo yêu cầu và mục tiêu sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Túi giấy in logo là mẫu túi giấy được thiết kế và in riêng sau đó được in logo lên túi theo yêu cầu riêng. Ưu điểm của việc in logo lên túi giấy là bạn có thể lựa chọn mẫu túi giấy phù hợp, in logo theo yêu cầu, đảm bảo mang lại mẫu túi giấy đẹp, sang trọng khi không có khả năng thiết kế và in túi giấy với chi phí cao.

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp, hoặc cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ lựa chọn việc in logo túi giấy phổ biến. Đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có đủ tài chính để thiết kế mẫu bao bì riêng và in số lượng nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu túi giấy phù hợp và in logo lên túi giấy với số lượng sử dụng phù hợp nhất.

1.1 Về chất liệu giấy in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy sử dụng làm túi giấy in logo chủ yếu là giấy carton cao cấp hoặc giấy kraft. Giấy carton cao cấp sử dụng để thiết kế các mẫu túi cao cấp, san trọng. Có yêu cầu cao về mặt chất lượng. Đảm bảo an toàn và nâng cao giá trị thẩm mỹ khi sử dụng túi.

Giấy kraft sử dụng để in các mẫu túi giấy handmade, mẫu túi giấy hướng tới những sản phẩm sạch, thực phẩm nhà làm hoặc các sản phẩm bảo vệ môi trường vì túi có chất liệu an toàn, hướng tới sự tự nhiên, dễ thương. Thường thì cần nhìn vào mẫu túi giấy kraft thì đã biết được ngay về những giá trị tinh thần thương hiệu hướng tới.

Bên cạnh đó, một số mẫu giấy carton thường, sử dụng để in mẫu túi giấy thường, phục vụ cho những đơn vị có nhu cầu đóng gói sản phẩm liên tục như bán hàng online… Chất lượng mẫu túi giấy vẫn đẹp, bền, nhưng giá thành rẻ hơn vì nhu cầu sử dụng số lượng lớn.

1.2 Về kích thước túi giấy in logo

Kích thước túi giấy in logo cực kỳ đa dạng, tùy theo từng nhu cầu riêng và đặc điểm sản phẩm đóng gói/ đựng mà có sự lựa chọn phù hợp. In Phú Thành luôn chú trong các mẫu túi giấy có kích thước vừa vặn với sản phẩm, gia tăng sự an toàn khi đóng gói và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Một số mẫu kích thước túi giấy in logo sử dụng phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo. Liên hệ trực tiếp In Phú Thành để được tư vấn và in giấy túi đúng kích thước, độ dày nhé.

 • 45 x 30 x 25cm
 • 35 x 25 x 15cm
 • 30 x 20 x 15cm
 • 25 x 20 x 20 cm
 • 26 x 15 x 35cm
 • 15 x 8 x 21cm
 • 15 x 8 x 5.5cm
 • 12 x 7 x 23cm
 • 12 x 4 x 20cm
 • 10 x 4 x 15cm
 • 9 x 3 x 14cm
 • ...

1.3 Về màu sắc in túi giấy có logo

Việc in logo lên túi giấy có chất lượng, đẹp và tạo sự khác biệt hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn màu sắc túi giấy và màu sắc của logo thương hiệu để đảm bảo sự hài hòa và tạo sự khác biệt riêng.

Màu sắc túi giấy và màu sắc của logo phải cân đối với tổng thể, làm nổi bật logo khi in lên túi giấy nhưng tổng thể vẫn đẹp và sang trọng. Tránh lựa chọn túi giấy quá màu sắc hoặc màu đồng bộ hoặc chỏi với màu của logo sẽ gây tác dụng ngược.

Một mẫu túi giấy in logo đẹp khi và chỉ khi in ít màu sắc, từ 1-3 màu để tạo sự hài hòa, sang trọng. Càng đơn giản, càng ít màu sẽ tạo sự tinh tế và cảm giác tổng thể mẫu túi thoáng, không bị rối rắm. Để mẫu túi giấy in logo thêm sang trọng, đẹp và bền màu hơn thì có thể cán thêm màng bóng hoặc phủ UV tùy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vị trí in logo cực kỳ quan trọng, quyết định sự cân đối, hài hòa cũng như là có tạo sự thu hút và ấn tượng hay không. Bạn phải nắm rõ điều này khi in logo lên túi giấy hoặc liên hệ Phú Thành để được tư vấn.

1.4 Lợi ích của việc in logo lên túi giấy

Việc in logo lên túi giấy có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo ấn tượng tốt, thì mẫu bao bì cũng là vũ khí không thể thiếu để bạn chú trọng đầu tư và thiết kế. Vai trò của việc in logo lên túi giấy là:


a) Định hình bản sắc thương hiệu: 

Một logo hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin quan trọng về công ty như đặc trưng ngành hàng, dịch vụ cung cấp, đối tượng mục tiêu và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

b) Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: 

Logo giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn, nó nhắc nhở khách hàng rằng thương hiệu của bạn đã và đang tồn tại trên thị trường.

c) Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng: 

Những logo có thiết kế ấn tượng luôn dễ dàng hấp dẫn người tiêu dùng. Càng thu hút được họ thì việc bán hàng cũng sẽ thuận lợi hơn, doanh thu cũng tăng cao hơn.

d) Tạo dựng lòng tin đối với khách hàng: 

Người tiêu dùng hiện nay thường lựa chọn những sản phẩm mới có cùng logo thương hiệu với sản phẩm trước đó đã từng sử dụng và cảm thấy hài lòng.

e) Đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện: 

Việc đồng bộ logo trên tất cả các phương tiện, các ấn phẩm tiếp thị, bao bì, phương tiện truyền thông, website, quảng cáo ngoài trời,... chính là cách để quảng cáo hiệu quả và xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

f) Thể hiện tầm nhìn và sức mạnh của doanh nghiệp: 

Logo góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu để làm khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Đồng thời giúp thương hiệu của công ty nâng lên một tầm cao 

g) Giúp thương hiệu cạnh tranh với các đối thủ khác: 

Logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ góp phần ghi dấu ấn đối với khách hàng, làm tăng khả năng được lựa chọn hơn so với các sản phẩm của thương hiệu khác.

2. Các công nghệ in logo lên túi giấy

Có rất nhiều công nghệ in logo lên túi giấy, mỗi công nghệ có ưu điểm và ứng dụng riêng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn công nghệ in phù hợp, đảm bảo chất lượng túi và tính thẩm mỹ. In Phú Thành giới thiệu đến quý khách hàng các công nghệ in logo lên túi giấy phổ biến hiện nay:


2.1 In decal

In decal là sử dụng mực màu để in lên vật liệu làm decal những thông tin, hình ảnh theo yêu cầu như logo, thông tin thương hiệu. Sau đó sẽ thực hiện các công đoạn như dán keo, dán lớp chống dính và lớp đế để tạo thành sản phẩm decal hoàn chỉnh. 

Decal rất dễ dán, chỉ cần bạn lột lớp đế và ấn nhẹ bằng một lực nhỏ là đã đủ để miếng decal dính chặt vào bề mặt túi giấy theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng công nghệ in decal trong việc in logo lên túi giấy với giá thành rẻ, sử dụng lâu dài, bền màu. In được mọi số lượng.

Ưu điểm in decal giấy:

 • Có tính co giãn tốt.
 • Có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả ở những góc khó dán như mặt cong hoặc góc vuông, góc nhọn, ...
 • Độ bền tốt, mực lâu phai và khó bong tróc. Nếu được in UV thì thời gian sử dụng lâu hơn in bằng mực dầu.
 • Hỗ trợ gia công cắt bế tỉ mỉ, chỉ cần gỡ ra dán mà không phải cắt lại.
 • Giá thành rẻ, in được với số lượng lớn.
 • Máy in tốc độ nhanh, có thể in decal số lượng lớn trong thời gian ngắn.

2.2 In pet

In pet là công nghệ in chuyển nhiệt. Hình ảnh logo muốn in lên túi giấy sẽ được in trực tiếp lên tấm màng pet, sau đó phủ một lớn keo chuyển nhiệt lên trên, rắc bột PET lên và sử dụng máy ép nhiệt để in lên bề mặt túi giấy theo yêu cầu. In pet thường là phương pháp in chuyển nhiệt trực tiếp từ tấm film pet lên chất liệu vảIn pet thường là phương pháp in chuyển nhiệt trực tiếp từ tấm film pet lên chất liệu vải.

Ưu điểm in pet:

 • Chịu được tác động lực từ bên ngoài nhờ màng nhựa PE có độ dẻo dai cao, khả năng chịu lực tốt.
 • Khó bị trầy xước khi va chạm. Chịu được nhiệt độ cao từ 120 độ C.
 • Không độc hại với môi trường
 • Sử dụng in mọi ngành nghề, giá thành phải chăng.

2.3 In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là sử dụng công nghệ kỹ thuật số, gửi trực tiếp hình ảnh cần in ấn đến trực tiếp máy in và in ra thành phẩm. Công nghệ này vô cùng hiện nay, in và cho ra ấn phẩm ngay, đúng màu, chất lượng in tốt, màu sắc bền và đúng màu với thiết kế lên tới 99%.

Ưu điểm in kỹ thuật số là: 

 • In tốc độ nhanh
 • In trên nhiều chất liệu và kích cỡ
 • Tiết kiệm chi phí khi in số lượng lớn do không cần tạo bản in, nhân lực.

3. Mẫu túi giấy in logo đẹp

In Phú Thành xin gửi tới quý khách hàng những mẫu túi giấy in logo đẹp và sang trọng. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm ý tưởng hoặc lựa chọn mẫu và liên hệ Bao bì Phú Thành để được in ấn khi có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và in ấn túi giấy với mọi số lượng khác nhau với giá ưu đãi cho mọi người.

4. Công ty in bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì, in túi giấy giá rẻ và túi ni lông các loại uy tín trên thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm bao bì, túi ni lông được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Quy trình sản xuất, in bao bì, túi giấy, túi ni lông tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu túi phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu túi theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu túi demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

4.2 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về in logo túi giấy, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về in logo lên túi giấy hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm: In túi giấy đựng quà

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân