Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

In hộp carton

5.0/5 (1 votes)

Bao bì Phú Thành chuyên nhận in hộp carton thiết kế theo yêu cầu, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hộp carton là mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói sản phẩm, hộp vừa đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Vừa thiết kế đẹp, sang trọng giúp nâng cao giá trị sản phẩm, tính thẩm mỹ và tạo sự kết nối với người dùng.

1. Đặc điểm hộp giấy carton

Hộp giấy carton là mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói sản phẩm, hộp vừa đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Vừa thiết kế đẹp, sang trọng giúp nâng cao giá trị sản phẩm, tính thẩm mỹ và tạo sự kết nối với người dùng.


Tùy vào từng sản phẩm đóng gói, tùy vào yêu cầu thương hiệu và đối tượng khác hàng hướng tới thì mẫu hộp giấy carton sẽ được thiết kế và in theo yêu cầu riêng, đảm bảo phục vụ đúng nhu cầu sử dụng với ngân sách hợp lý, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

In Phú Thành sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để tư vấn, lựa chọn mẫu hộp giấy carton phù hợp nhất. Đặc biệt là thiết kế các mẫu hộp giấy carton phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện tại, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng với sự chuyên nghiệp và khác biệt riêng.

1.1 Về chất liệu giấy in hộp carton

Chất liệu giấy in hộp carton cực kỳ đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng và đóng gói của các sản phẩm riêng. Với phân khúc khách hàng cao cấp, yêu cầu sử dụng hộp giấy chất lượng cao sẽ sử dụng chất liệu giấy in hộp khác với nhu cầu đóng gói và sử dụng hộp giấy thường xuyên, không có yêu cầu cao về mặt giá trị thẩm mỹ.

Tùy vào từng mục đích sử dụng và nhu cầu đóng gói, In Phú Thành sẽ đồng hành cùng quý khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất. Sau đây là 3 chất liệu giấy in hộp carton phổ biến nhất hiện nay:

a) Giấy carton cao cấp

Giấy carton cao cấp là chất liệu giấy thường sử dụng phổ biến trong việc in ấn các mẫu hộp đẹp, sang trọng, có yêu cầu cao về mặt đóng gói và cả thẩm mỹ. Một số loại giấy thường sử  dụng là: giấy couche, giấy bristol, giấy ivory, giấy duplex... Đặc điểm loại giấy này là bề mặt đẹp, sang trọng, màu sắc đa dạng, bám mực tốt, bề mặt in sắc xảo.

Hộp giấy sử dụng chất liệu giấy carton cao cấp thường ứng dụng trong những sản phẩm đóng gói có yêu cầu cao, đặc biệt hộp phải vừa bền, đẹp và sang trọng. Thường sử dụng cho những thương hiệu cao cấp, ứng dụng trong việc đóng gói các sản phẩm quần áo, quà tặng, thực phẩm,…

b) Giấy carton thường

Giấy carton thường thường sử dụng cho việc thiết kế các mẫu hộp đóng gói các sản phẩm không có yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ, chỉ cần bền, cứng cáp, khả năng chịu lực tốt và sử dụng đóng gói vô cùng nhiều   trong ngày. Giấy carton thường là các loại giấy carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp… ứng dụng trong việc làm hộp giấy đóng hàng online, quần áo, linh kiện điện tử, giày dép…

c) Giấy kraft

Giấy kraft là chất liệu sử dụng để in hộp giấy carton phổ biến trong các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm xanh- sạch, các đồ handmade, hay hướng tới việc bảo vệ môi trường. Giấy dễ dàng phân hủy, an toàn và bảo vệ môi trường cực tốt. Hộp giấy làm từ chất liệu giấy kraft vô cùng đẹp, tinh tế và thường có những thông điệp, dấu ấn thương hiệu riêng. 

1.2 Công nghệ in hộp carton

Công nghệ in hộp giấy carton đa dạng, trong đó nổi bật nhất là công nghệ in offset, công nghệ in flexo và công nghệ in kỹ thuật số. Mỗi công nghệ in có những ưu điểm và ứng dụng riêng, tùy vào số lượng in ấn, mẫu hộp thiết kế và yêu cầu riêng sẽ được In Phú Thành lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất.


a) In Offset

In offset là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, với chất lượng in ưu việt, bền màu, đẹp và sắc xảo. In Offset là công nghệ in ấn sử dụng các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (hay còn gọi là tâm offset) rồi in lên giấy. Đây là công nghệ in phẳng vô cùng phổ biến.

Ưu điểm:

 • In được nhiều màu, bền màu, sắc xảo, không nhòe, không lem mực
 • Chất lượng in và chất lượng hình ảnh cực cao
 • Màu sắc thành phẩm in bền, tuổi thọ dài lâu
 • Thời gian in nhanh, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn
 • In số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn.
 • Chế tạo bản in nhanh, dễ dàng, thời gian ngắn.
 • In lên nhiều chất liệu khác nhau.

Nhược điểm:

 • Bản in cần được bảo quản vô cùng kỹ, cẩn thận
 • In ít chi phí sẽ cao hơn

b) In Flexo

In flexo là công nghệ in nổi trực tiếp, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, hình ảnh in sống động, trực quan và đẹp. Công nghệ in flexo là công nghệ in giấy vô cùng nổi tiếng và rẻ nhất hiện nay, được ứng dụng phổ biến cho nhu cầu lớn củae những ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất ly giấy in logo, bao bì thùng, sản phẩm, túi nilon… chất lượng bản in bền, tuổi thọ lâu dài.

Ưu điểm:

 • In nhanh, ít lỗi, chất lượng bản in đẹp, sắc xảo.
 • Pha màu tự động, in được nhiều màu cùng lúc
 • Khả năng bám mực tốt, khô nhanh và không bị lem
 • Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau
 • Tiết kiệm thời gian, nhân lực trong in ấn

Nhược điểm:

 • Chi phí cao khi in số lượng ít
 • Phù hợp với in công nghiệp, số lượng lớn
 • Thời gian in lâu hơn in offset

c) In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp, các hình ảnh in ấn được đưa trực tiếp vào máy in kỹ thuật số tự động, máy tự phân tích, pha màu và in ra những sản phẩm ngay lập tức với màu sắc gần như chuẩn chỉnh, thời gian in ngắn. Giúp doanh nghiệp có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian chờ đợi.

Ưu điểm:

 • In được số lượng lớn, in mọi kích cỡ
 • Thời gian in nhanh, tiết kiệm chi phí và nhân công
 • Khả năng tiếp nhận và biến đổi dữ liệu nhanh, in mọi hình ảnh, nội dung trong 1 lần in.

Nhược điểm: 

 • Không in được số lượng nhiều
 • Khó in ở nhiều chất liệu khác nhau

1.3 Về ứng dụng hộp carton

Nhu cầu sử dụng hộp carton trong việc đóng gói hàng hóa và quảng bá thương hiệu ngày càn tăng cao. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng cao nhất phải kể đến các doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng kinh doanh cần đóng gói hàng hóa liên tục hoặc với số lượng lớn.

Mỗi đặc trưng sản phẩm, mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng mục đích sử dụng hộp carton cụ thể. Do đó, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng mà sản phẩm thùng carton cũng có màu sắc, kiểu dáng, kích thước…. riêng để đáp ứng nhu cầu. Một số ứng dụng của hộp carton có thể kể đến như là:

 • Hộp carton đóng gói giày dép, quần áo
 • Hộp carton đóng gói mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm
 • Hộp carton đóng gói các mặt hàng văn phòng phẩm
 • Hộp carton đóng gói các sản phẩm quà tặng
 • Hộp carton đóng gói hàng hóa kinh doanh online

2. Các kiểu hộp giấy carton

Các kiểu hộp giấy carton vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện nay. In Phú Thành gửi đến quý khách hàng một số kiểu hộp giấy carton sử dụng phổ biến là: hộp carton nắp gài, hộp carton âm dương, hộp carton nắp trượt, hộp carton nắp gập. Mỗi loại hộp sẽ có những ưu điểm và ứng dụng phù hợp riêng.

2.1 Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài là mẫu hộp được thiết kế với phần nắp có thể gài lại với thân hộp vô cùng chắc chắn, cố định sản phẩm bên trong vô cùng an toàn. Hộp có thiết kế phần nắp gài ở phần chiều rộng hoặc chiều ngan hộp thì tùy vào từng yêu cầu riêng của sản phẩm đóng gói và doanh nghiệp.

Hộp carton nắp gài được ứng dụng phổ biến trong mọi sản phẩm hiện nay, đặc biệt là những sản phẩm thường xuyên đóng gói, đóng gói số lượng lớn trong ngày.

2.2 Hộp carton âm dương

Hộp carton âm dương là loại hộp có cấu tạo 2 phần tách rời nhau: phần nắp trên (phần dương) và phần nắp đáy bên dưới (phần âm). Phần nắp dương thường có kích thước rộng hơn phần nắp âm khoảng 3-5mm để bao phủ trọn phần nắp âm của thùng, giúp việc đóng gói dễ dàng hơn.

Hộp carton âm dương thường là mẫu hộp carton cao cấp, sử dụng để đóng gói cho các sản phẩm thương hiệu hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, với mẫu hộp chỉnh chu, đẹp, sang trọng để nâng cao giá trị sản phẩm và quảng bá thương hiệu riêng.

2.3 Hộp carton nắp trượt

Hộp carton nắp trượt là loại hộp có thiết kế tách biệt phần nắp và phần hộp nhưng vẫn đem đến sự tiện lợi và tính sang trọng của hộp carton đựng quà nắp trượt. Phần thân nắp được đính kèm 1 dây nơ nhỏ để có thể dễ dàng kéo mở tiện lợi. Mẫu hộp carton nắp trượt được in ấn nhiều trong các mặt hàng cao cấp, mang tới sự sang trọng và đẳng cấp riêng. 

Có thể nói, hộp carton nắp trượt dần trở thành xu hướng của thị trường, đặc biệt là ứng dụng làm hộp carton đựng quà bởi kiểu đóng gói nắp trượt mang đến sự đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm. 

2.4 Hộp carton nắp gập

Hộp carton nắp gập là mẫu hộp carton được thiết kế với phần nắp có thể gập lại bao phủ toàn bộ phần thân hộp. Nắp gập có thể có khóa gài hoặc nam châm hút và giữ cố định hộp để đảm bảo an toàn tùy vào doanh nghiệp lựa chọn. Mẫu hộp carton nắp gập có kích thước, màu sắc đa dạng, khả năng chịu lực tốt, hộp bền, ứng dụng phổ biến trong mọi sản phẩm hiện nay.

3. Bảng giá in hộp giấy carton

In Phú Thành gửi đến quý khách hàng bảng giá in hộp giấy carton tham khảo, giá có sự chênh lệch và thay đổi tùy vào việc lựa chọn kích thước, chất liệu, công nghệ in, kiểu hộp hay số lượng màu sắc in ấn… Để cập nhật bảng giá in hộp giấy chính xác nhất cũng như hưởng những chương trình ưu đã dành cho quý khách hàng thì liên hệ trực tiếp In Phú Thành để hỗ trợ nhé. Hotline: 0904 932 052 - 0981 821 152. 

BẢNG GIÁ IN HỘP GIẤY
Hộp cài nắp, giấy ivory cán mờ/bóng
Kích thướcSốGiấy
(cm)lượngi250
Hộp đứng10001980đ
2x2x7
2,5x2,5x8
3x3x10
Hộp ngang
7x3x2
8x4x220001190đ
9x4x33000890đ
Hộp đứng10002380đ
4x4x10
5x5x11
6x6x12
Hộp ngang
9x5x3
10x6x320001380đ
10x6x430001190đ

4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in hộp giấy giá re, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

 • Thiết kế và in bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, namecard, catalouge…
 • Thiết kế và in ấn các loại bao bì túi nilon

4.2 Quy trình in bao bì tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

4.3 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về in hộp carton, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp carton hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm: hộp giấy đựng quà

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân