Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Hộp carton 5 lớp nhiều mẫu đẹp, sang trọng - In Phú Thành

Thương hiệu: IN PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: HCT

Thông số kỹ thuật

Hộp carton 5 lớp là loại hộp được sản xuất bằng giấy carton 5 lớp chất lượng cao. Loại hộp này được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực, thường là dùng để đóng gói các loại hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng có trọng lượng nặng. Sau đây, In Phú Thành sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về hộp giấy carton 5 lớp để bạn tham khảo nhé!

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Hộp carton 5 lớp là loại hộp được sản xuất bằng giấy carton 5 lớp chất lượng cao. Loại hộp này được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực, thường là dùng để đóng gói các loại hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng có trọng lượng nặng. Sau đây, In Phú Thành sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về hộp giấy carton 5 lớp để bạn tham khảo nhé!

In Phú Thành là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và in hộp carton, trong đó có hộp carton 5 lớp với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu về in hộp giấy, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904.932.052 – 0981.821.152

1. Đặc điểm hộp carton 5 lớp 

Hộp carton 5 lớp được đánh giá là loại hộp chất lượng, chắc chắn, có độ bền và khả năng chịu lực cực cao, giúp bảo vệ hàng hóa bên trong vô cùng tốt, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển đường dài. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể yêu cầu các cơ sở in ấn in thông tin của doanh nghiệp mình lên bề mặt hộp, để góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Chính vì thế mà loại hộp này thường được các cơ sở kinh doanh ưu tiên lựa chọn để đóng gói các sản phẩm của mình. Chúng cũng rất phù hợp cho các nhà sản xuất vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa đòi hỏi yêu cầu cao. 

1.1 Về chất liệu giấy carton 5 lớp 

Hộp carton 5 lớp được làm từ chất liệu giấy carton 5 lớp vô cùng chắc chắn và cứng cáp, bao gồm 3 lớp giấy thường và 2 lớp giấy sóng bất kỳ. 

a) Cấu tạo của giấy carton 5 lớp

Cấu tạo chi tiết của giấy carton 5 lớp như sau:

 • 2 lớp giấy carton mặt phía ngoài cùng: Loại giấy này thường được các nhà sản xuất lựa chọn rất kỹ, thường là giấy chất lượng, có bề mặt đẹp, sáng, in ấn sắc nét, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • 2 lớp giấy carton sóng hình sin ở giữa: 2 lớp giấy này được tạo hình với nhiều loại sóng khác nhau, sóng càng dày giấy càng chất lượng, đặc biệt là khả năng phân phối lực khi đóng gói/ vận chuyển hàng hóa.
 • 1 lớp giấy carton mặt ở giữa 2 lớp sóng hình sin: lớp giấy trong cùng có vai trò liên kết 2 lớp giấy sóng hình sin, giúp làm tăng thêm độ bền và sự chắc chắn cho hộp carton.

Có thể nói, giấy carton 5 lớp này là loại giấy vô cùng bền và chắc chắn, mang lại chất lượng cao cho thùng carton, rất phù hợp cho việc chứa được các loại hàng hóa nặng, đặc biệt là quá trình vận chuyển trong thời gian dài.

b) Các loại sóng của giấy carton 5 lớp

Lớp sóng giấy carton có vai trò như lớp đệm không thể thiếu của hộp carton, giúp làm tăng khả năng chịu lực của các sản phẩm khi đóng gói. Các lớp sóng giấy càng dày, khoảng cách các bước sóng càng nhỏ thì độ bền của giấy carton 5 lớp càng cao, đồng thời chất lượng hộp carton càng được đảm bảo. 

Các loại sóng giấy carton được sản xuất vô cùng đa dạng, mỗi loại sẽ có những thông số cũng như đặc trưng khác nhau, chúng được phân biệt với nhau bằng những chữ cái in hoa. Giấy carton 5 lớp thường sử dụng các loại sóng sau đây:

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.0 - 4.9 mm với tần suất sóng là 33 bước sóng trên 30cm giấy. Giấy carton sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt của thùng carton.
 • Sóng B: có độ cao sóng giấy là 2.2 - 3.0 mm, tần suất 47 bước sóng trên 30cm giấy. Giấy carton sóng B có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao nên, thích hợp sử dụng cho hộp carton đóng gói hàng hóa.
 • Sóng C: Độ cao sóng giấy là 3.2 - 4.0 mm với tần suất 39 bước sóng trên 30cm giấy. Giấy carton sử dụng loại sóng này có được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B. Chúng thường được ứng dụng khi sản xuất các loại hộp carton, hộp bế, hộp đựng trái cây…
 • Sóng E: có độ cao sóng giấy là 1.0 - 1.8 mm, tần suất sóng có đến 90 bước sóng trên 30cm giấy. Đây là loại sóng có độ dày nhỏ và mỏng nhất trong tất cả các loại sóng còn lại, chúng thường được sử dụng cho hộp carton đựng các sản phẩm nhẹ.
 • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 2 lớp sóng B và C. Độ cao sóng giấy 5.4 - 7.0 mm, có khả năng chịu lực cao và đáp ứng độ dày của hộp.
 • Sóng AB: là loại sóng đôi kết hợp 2 lớp sóng A và C. Độ cao sóng giấy 7.4 - 7.7 mm, có khả năng chịu lực tối ưu và góp phần nâng cao chất lượng của hộp carton.

Các mẫu hộp carton hiện nay thường sử dụng các loại sóng B, sóng C, sóng E và sóng B/C là phổ biến. Tùy vào đặc tính của sản phẩm được chứa đựng, cũng như yêu cầu và mục đích của khách hàng mà lựa chọn giấy carton 5 lớp có loại sóng giấy phù hợp.

1.2 Kích thước hộp carton 5 lớp

Với ngành thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì đương nhiên, các loại hàng hóa được vận chuyển cũng vô cùng đa dạng. Và để đáp ứng đầy đủ nhu cầu này thì hộp carton 5 lớp cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Sau đây là một số kích thước phổ biến, được sản xuất với quy cách: Dài x rộng x cao

 • 15 x 15 x 5 cm
 • 18 x 18 x 8 cm
 • 20 x 20 x 10 cm
 • 23 x 23x 10 cm
 • 25 x 15 x 8 cm
 • 30 x 45 x 8 cm
 • 30 x 25 x 10 cm
 • 33 x 25 x 50 cm
 • 33 x 28 x 13 cm
 • 36 x 15 x 5 cm
 • 91 x 30 x 10 cm

Tùy vào kích thước của loại hàng hóa được chứa đựng mà lựa chọn kích thước hộp carton 5 lớp phù hợp. Ngoài các kích thước sẵn có, In Phú Thành còn nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. 

1.2 Về ứng dụng hộp carton 5 lớp

Với giá thành phù hợp, cùng chất lượng không cần bàn cãi từ 5 lớp giấy carton, hộp carton 5 lớp luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất, vận chuyển, cũng như các cơ sở kinh doanh. Sau đây là một số ứng dụng của hộp carton 5 lớp:

 • Các loại trái cây tươi
 • Các loại thực phẩm, nông sản xuất khẩu. 
 • Các mặt hàng chất lỏng như: r-ư-ợ-u vang, nước mắm…
 • Các mặt hàng dễ vỡ như mỹ phẩm, nước hoa,…
 • Các loại hàng hóa cao cấp như điện thoại, trang sức, đồng hồ, linh kiện điện tử
 • Các sản phẩm có trọng lượng nặng như sách báo, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em.

Ngoài ra, hộp carton 5 lớp còn có thể tái sử dụng lại nhiều lần, dùng để đựng các vật dụng trong gia đình hoặc sáng tạo làm vật trang trí, đồ chơi cho trẻ em… 

2. Các kiểu hộp carton 5 lớp

Hộp carton 5 lớp có nhiều kiểu dáng đa dạng, trong đó phổ biến nhất là hộp carton nắp gài, hộp carton âm dương và hộp carton nắp trượt. Đặc điểm của từng loại như sau:

2.1 Hộp carton nắp gài 

Hộp carton nắp gài là loại hộp được thiết kế với phần nắp có tai được gấp và gài vào phần thân của hộp, phần tai thiết kế có thể gài khóa 2 cạnh bên hông giúp cố định chắc chắn nắp hộp để không bị bung ra khỏi hộp.

Có thể nói kiểu hộp này hiện đang được sử dụng rộng rãi và vô cùng quen thuộc với chúng ta. Chúng có hình thức đẹp, độ bền lại cao, bảo vệ hàng hóa bên trong được an toàn và không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. 

2.2 Hộp carton âm dương 

Hộp carton âm dương là kiểu hộp có phần thân và nắp riêng biệt, tách rời nhau, còn được gọi là hộp nắp rời hay hộp có nắp đáy. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thường dùng làm hộp đựng quà hoặc đựng các loại hàng hóa có giá trị. 

2.3 Hộp carton nắp trượt 

Hộp carton nắp trượt còn được gọi là hộp nắp kéo, hay hộp bao diêm. Cũng với thiết kế gồm 2 phần tách rời nhau, nhưng phần nắp có kích thước lớn hơn và bao trọn lấy phần thân hộp, bạn có thể kéo ra đẩy vào tương tự với việc mở và đóng hộp. 

Kiểu hộp này mang đến sự tiện lợi, đồng thời thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Thường được dùng để đựng các sản phẩm cao cấp hay hộp đựng quà.

3. Công Ty Bao Bì Phú Thành 

In Phú Thành là một địa chỉ in hộp giấy uy tín cho quý khách hàng. Trong đó có các mẫu hộp giấy carton đẹp mắt, ấn tượng, chúng tôi nhận in những mẫu có sẵn hoặc thiết kế và in ấn theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Là đơn vị trực tiếp xử lý, không qua trung gian, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi sở hữu máy móc kỹ thuật hiện đại, đồng thời cung cấp mẫu mã đa dạng, thiết kế miễn phí, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng.

3.1 Lợi ích của việc in hộp giấy

Việc sử dụng hộp giấy thay cho các loại túi nilon, các loại hộp nhựa ngoài việc thuận tiện trong khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển thì những thông tin được in trên hộp giấy còn có những lợi ích sau đây:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp tạo dựng lòng tin đối với khách hàng về một sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc.
 • Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.
 • Góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.
 • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.
 • Góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

3.2 Các gói dịch vụ in

Phú Thành chuyên sản xuất và in ấn các loại hộp giấy uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã. Bên cạnh hộp carton 5 lớp thì chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ in hộp giấy như sau:

 • Hộp carton 2 lớp
 • Hộp carton 3 lớp
 • Hộp carton 7 lớp
 • Hộp carton 9 lớp

Ngoài các mẫu và kích thước có sẵn thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách in càng nhiều, số lượng in càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ. Ngoài ra, Bao Bì Phú Thành còn cung cấp dịch vụ in nhanh, đáp ứng nhu cầu cần in hộp giấy gấp cho quý khách hàng.

3.3 Quy trình tiếp nhận đơn hàng

Bao Bì Phú Thành thực hiện đơn hàng qua các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn kiểu dáng, màu sắc và kích thước của hộp giấy

Bước 3: Báo giá sản phẩm

Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất ý kiến

Bước 5: Thiết kế demo và kiểm tra, duyệt trước khi in 

Bước 6: In theo số lượng yêu cầu

Bước 7: Thanh toán và giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3.4 Cam kết dịch vụ

Với sự tận tâm trong nghề, mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Công ty in Phú Thành xin cam kết:

 • In đúng mẫu, đúng số lượng và chất lượng theo yêu cầu
 • Mực in sắc nét, bền đẹp.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại
 • Chất liệu in được đảm bảo
 • Giá cả cạnh tranh
 • Thời gian in ấn nhanh
 • Giao hàng đúng hẹn

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn, thường xuyên.

>> Các bạn xem thêm hộp carton đựng quần áo

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904.932.052 – 0981.821.152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN