Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Hộp carton in logo nhiều mẫu đẹp, sang trọng - In Phú Thành

Thương hiệu: IN PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: HCT-IL

Thông số kỹ thuật

Hộp carton in logo là mẫu hộp carton được thiết kế và in theo yêu cầu của quý khách hàng dựa vào đặc trưng sản phẩm và thông tin nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc thương hiệu, thông điệp truyền tải… của từng cơ sở kinh doanh. Mẫu hộp carton in logo thiết kế riêng nên vô cùng đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng với người sử dụng. In Phú Thành nhận in hộp carton, hộp giấy theo yêu cầu tại pthcm với giá tốt.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Hộp carton in logo là mẫu hộp carton được thiết kế và in theo yêu cầu của quý khách hàng dựa vào đặc trưng sản phẩm và thông tin nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc thương hiệu, thông điệp truyền tải… của từng cơ sở kinh doanh. Mẫu hộp carton in logo thiết kế riêng nên vô cùng đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng với người sử dụng.


Bên cạnh đó, hộp carton in logo còn là mẫu hộp carton có sẵn, được in logo thương hiệu theo yêu cầu sao cho hài hòa, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. In Phú Thành nhận thiết kế hộp carton in logo theo yêu cầu hoặc in logo lên hộp carton sẵn có. Tùy vào từng yêu cầu riêng của quý khách hàng, In Phú Thành sẽ tư vấn và mang đến giải pháp phù hợp nhất.

1. Đặc điểm hộp carton in logo

Hộp carton là một trong những bao bì đóng gói phổ biến hiện nay. Các mẫu hộp carton vô cùng đa dạng từ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với từng đặc thù sản phẩm riêng. Ngày nay, các doanh nghiệp không ngừng đầu tư vào chất lượng và cả thiết kế hộp để mang đến những mẫu hộp carton đẹp, sang trọng, tạo sự khác biệt, thu hút người sử dụng.


Hộp carton in logo là mẫu hộp carton được thiết kế và in ấn logo riêng theo yêu cầu từng sản phẩm đóng gói doanh nghiệp hoặc là mẫu hộp carton có sẵn, được in logo để tạo sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn thương hiệu riêng. Vừa tạo niềm tin và giúp kết nối với khách hàng một cách hữu hiệu.

1.1 Về chất liệu giấy làm hộp carton in logo

Hộp carton in logo được làm từ chất liệu giấy carton, tùy vào từng đặc thù sản phẩm và yêu cầu đóng gói mà lựa chọn chất liệu giấy carton và định lượng giấy phù hợp riêng. Sản phẩm càng có yêu cầu cao, đặc biệt là phải an toàn khi đóng gói, mẫu hộp đẹp, sang trọng thì chất liệu giấy là loại tốt nhất, định lượng giấy cao, dày dặn.

a) Giấy carton cao cấp: 

Giấy carton cao cấp là các loại giấy duplex, giấy couche, giấy ivory, giấy mỹ thuật… có chất lượng cao, bề mặt giấy đẹp, bóng sáng, sử dụng để in các mẫu hộp đóng gói các sản phẩm có yêu cầu cao về độ bền, chất lượng và giá trị thẩm mỹ, để mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp.

Chất liệu giấy carton cao cấp thường sử dụng in các mẫu hộp của các thương hiệu lớn, những dòng sản phẩm phiên bản giới hạn… tạo nên mẫu hộp độc đáo, đẹp và có sự khác biệt.

b) Giấy kraft:

Giấy kraft là chất liệu sử dụng phổ biến hiện nay khi in các mẫu hộp carton. Đặc biệt nhờ ưu điểm bền, an toàn cho sản phẩm đóng gói và môi trường nên giấy kraft là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế và in ấn các mẫu hộp carton phục vụ cho thực phẩm sạch, nông sản, đồ hữu cơ, bánh kẹo, hay những đồ handmade, sống xanh…

Tùy vào từng nhu cầu và đặc thù sản phẩm sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Các mẫu hộp carton giấy kraft đẹp, sang trọng và có phong cách riêng, luôn được quý người sử dụng đánh giá cao.

c) Giấy bìa carton thường:

Giấy bìa carton thường là chất liệu giấy sử dụng phổ biến trong việc in những mẫu hộp carton phục vụ cho nhu cầu đóng gói số lượng lớn, sử dụng liên tục, có yêu cầu chất lượng hộp cao, an toàn cho sản phẩm đóng gói nhưng không quá chú trọng về tính thẩm mỹ. Giấy bìa carton dày dặn, có nhiều lớp và màu sắc khác nhau,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

1.2 Về kích thước hộp carton in logo

Kích thước hộp carton in logo vô cùng đa dạng, tùy vào từng nhu cầu sử dụng và đặc thù sản phẩm mà lựa chọn kích thước phù hợp. Với mỗi sản phẩm đóng gói, kích thước hộp vừa vặn với sản phẩm càng tăng sự bảo vệ với sản phẩm và thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp với khách hàng nên lưu ý khi đóng gói lựa chọn kích thước hộp phù hợp nhé.

Một số kích thước hộp carton in logo sử dụng phổ biến tại Phú Thành, quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế và in ấn hộp carton nhé. In Phú Thành nhận in hộp carton theo yêu cầu riêng với chất lượng đảm bảo, mẫu hộp sang trọng, giá cả phải chăng.

 • 45x45x15cm
 • 36 x 26 x 10.5cm
 • 35x45x11cm
 • 30x34x10cm
 • 0x42x11cm
 • 25x25x8cm
 • 24x24x12cm
 • 22x32x12cm

1.3 Lợi ích hộp carton in logo

Mẫu hộp carton in logo không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm, mà còn là phương tiện hữu hiệu trong việc kết nối, tạo ấn tượng với khách hàng. Một số lợi ích hộp carton in logo mang lại cho quý doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh là:

 • Hộp carton in logo và thông tin thương hiệu đầy đủ, vừa thể hiện niềm tin và sự kết nối với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chỉnh chu. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, hộp đẹp, sang trọng, trải nghiệm khách hàng tốt sẽ giúp gia tăng tỉ lệ quay lại và sử dụng nhiều hơn.
 • Mẫu hộp được thiết kế và in theo yêu cầu riêng, đầu tư vào thiết kế đẹp, có thông điệp rõ ràng, thú vị sẽ tạo sự khác biệt và ấn tượng với người sử dụng giữa rất nhiều sản phẩm và thương hiệu khác.
 • Mẫu hộp carton in logo sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu một cách vô cùng khéo léo, tinh tế thông qua những người đã sử dụng. Nghĩa là thông qua những khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, mẫu hộp được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp thì những mối quan hệ của những khách hàng đã sử dụng sẽ biết đến. Từ đó doanh nghiệp sẽ mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, được nhiều người biết đến hơn.

2. Các kiểu hộp carton in logo

Có rất nhiều kiểu hộp carton in logo khác nhau, mỗi mẫu hộp sẽ có những ưu điểm và ứng dụng riêng. Tùy vào từng yêu cầu sản phẩm và mục đích sử dụng sẽ lựa chọn mẫu hộp carton phù hợp. Sau đây là các mẫu hộp carton in logo sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu hộp carton phù hợp khi có nhu cầu nhé.

2.1 Hộp carton nắp gập

Hộp carton nắp gập là mẫu hộp carton được thiết kế với phần thân để chứa và đựng sản phẩm. Phần nắp hộp thiết kế gắn liền với phần thân và được gập lại khi đóng gói sản phẩm. Để cố định nắp hộp và an toàn cho sản phẩm đóng gói thì trên thân hộp và nắp hộp có gắn nam châm, dễ dàng cố định khi đóng gói sản phẩm khi gập nắp.

2.2 Hộp carton nắp trượt

Hộp carton nắp trượt là mẫu hộp carton cao cấp, được sử dụng phổ biến hiện nay với phần thân hộp và nắp có thể kéo và trượt nhau dễ dàng khi đóng gói. Trên thân hộp có đính kèm dây cho tiện việc kéo trượt hộp. Kích thước và màu sắc hộp đa dạng, tùy vào từng sản phẩm đóng gói sẽ được thiết kế riêng. 


2.3 Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài là mẫu hộp carton được thiết kế với phần nắp có thể gấp lại và gài ở hai bên hông hộp hoặc ở giữa tùy yêu cầu. Bên cạnh đó mẫu hộp có thể thiết kế phần nắp với 3 phần, trong đó phần nắp trên cùng đan xen và có khóa gài hộp chắc chắn. 


Hộp carton nắp gài là mẫu hộp sử dụng phổ biến hiện nay trong việc đóng gói và sử dụng mọi sản phẩm từ thông thường đến cao cấp, tùy vào từng thương hiệu sẽ in thông tin và màu sắc, phong cách khác nhau.

2.4 Hộp carton âm dương

Hộp carton âm dương là mẫu hộp carton được thiết kế với phần thân và nắp hộp tách rời nhau, phần thân sẽ có kích thước nhỏ hợp nắp hộp từ 1-2cm để có thể đóng gói vừa vặn, chuyên nghiệp. Mẫu hộp carton âm dương là mẫu hộp carton được đánh giá cao, chất lượng bền, nên sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là các thương hiệu cao cấp.


3. Mẫu hộp carton in logo

Phú Thành xin gửi đến quý khách hàng các mẫu hộp carton in logo đẹp, sang trọng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu, lựa chọn mẫu hộp carton in logo phù hợp khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết in túi giấy, liên hệ trực tiếp In Phú Thành để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé.

 

4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn quảng cáo như: in hộp giấy, túi giấy, in menu, in name card, in catalogue... uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành cung cấp các dịch vụ in ấn gồm:

a) In túi giấy

 • In túi giấy đựng quà
 • In túi giấy đựng thực phẩm
 • In túi giấy kraft

b) In hộp giấy

 • Hộp giấy đựng bánh
 • Hộp giấy đựng giày
 • Hộp giấy đựng thức ăn

c) In tờ rơi

 • In bao thư
 • In tờ rơi tuyển sinh
 • In tờ rơi khai trương
 • In tờ rơi quảng cáo

d) In namecard

 • In tem nhãn
 • In sticker
 • In thẻ nhựa

e) In logo túi giấy

 • In decal
 • In logo chữ
 • In logo hình

4.2 Quy trình in bao bì tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

4.3 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp carton in logo, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp carton in logo hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm: hộp carton lạnh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN