Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 26/07/2024 |

Hộp giấy đựng bánh

5.0/5 (1 votes)

Hộp giấy đựng bánh được thiết kế theo yêu cầu riêng, sử dụng để đóng gói, bảo vệ cho các loại bánh kẹo cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất hiện nay. Hộp được làm từ rất nhiều loại giấy với định lượng khác nhau. Tùy theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng và trọng lượng từng loại bánh kẹo sẽ thiết kế mẫu hộp phù hợp nhất.


Bao Bì Phú Thành là đơn vị chuyên thiết kế bao bì hộp giấy theo yêu cầu, đặc biệt là hộp giấy đựng bánh được thiết kế đa dạng, hợp xu hướng và có đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng bánh thiết kế theo kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác biệt thì liên hệ Phú Thành nhé.

1. Đặc điểm hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh là mẫu hộp giấy được thiết kế riêng cho từng loại bánh kẹo khi đóng gói với mẫu mã, kích thước và kiểu dáng đa dạng, giúp làm tăng nhận diện thương hiệu và bảo vệ bánh kẹo an toàn trong quá trình vận chuyển và đóng gói.


Có rất nhiều kiểu hộp giấy đựng bánh khác nhau, đặc biệt là có những mẫu hộp giấy vô cùng sáng tạo, thiết kế sang trọng giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tạo được ấn tượng, giá trị thương hiệu lớn. Ngày nay, các doanh nghiệp ưu tiên và rất chú trọng việc đầu tư, thiết kế bao bì, hộp giấy để bảo vệ sản phẩm và tạo lợi thế cạnh tranh.

1.1 Về chất liệu giấy làm hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh có yêu cầu vô cùng cao trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Do đó, chất liệu hộp giấy được sử dụng loại chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có độ bền cao. Có 2 loại chất liệu giấy sử dụng làm hộp giấy đựng bánh phổ biến là:

 • Giấy Kraf: thường sử dụng cho những thương hiệu bánh handmade, nhà làm. Hộp thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng, nổi bật lên giá trị thương hiệu hướng đến đúng với giá trị handmade.
 • Giấy carton cao cấp: ivory, duplex, couche… Đây là mẫu giấy carton cao cấp, được sử dụng thiết kế cho những thương hiệu bánh cao cấp với mẫu bao bì đẹp, sang trọng. Hầu hết các mẫu hộp giấy đựng bánh làm từ chất liệu này được đầu tư thiết kế riêng với phong cách độc đáo, ấn tượng, kích thước đúng với từng sản phẩm đóng gói. Làm tăng giá trị sản phẩm và nhận diện thương hiệu riêng.

1.2 Về kích thước hộp giấy đựng bánh

Kích thước hộp giấy đựng bánh cực kỳ đa dạng, tùy thuộc vào từng sản phẩm đóng gói và yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần xác định kích thước chính xác để đảm bảo việc bảo vệ sản phẩm tốt nhất, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp và giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. Một số kích thước hộp giấy đựng bánh phổ biến hiện nay là:

 • 18x12x5cm
 • 22x12x5,5cm
 • 25x25x6,2cm
 • 28x28x17cm
 • 32x21x9cm
 • 34.5x24x5,5cm

1.3 Lưu ý thông tin in trên hộp giấy

Mỗi mẫu hộp giấy đựng bánh thiết kế theo yêu cầu riêng, nên thông tin in trên hộp giấy sẽ hoàn toàn khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm thương hiệu, có giá trị riêng. Một số lưu ý thông tin in trên hộp giấy đựng bánh cần biết:

a) Cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng

Trên mỗi mẫu hộp giấy đựng bánh, tiêu chí đầu tiên cần cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng nhận diện như: tên bánh, tên công ty, địa chỉ liên hệ, sdt, hoặc những thông điệp thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng, hình ảnh sản phẩm, các thông số cần lưu ý về sản phẩm…

Thông tin cần cung cấp đầy đủ, để khách hàng có thể tìm kiếm khi có mong muốn, tạo sự tin tưởng nhất định. Đồng thời, cung cấp đầy đủ thì cần bố cục sang trọng, hài hòa để tạo mẫu hộp đẹp, phù hợp.

b) Thiết kế riêng, nâng cao giá trị thương hiệu

Mẫu hộp giấy đẹp không chỉ hộp giấy chất lượng, bảo vệ được sản phẩm bên trong. Mà còn nâng cao giá trị thương hiệu nhờ thiết kế riêng biệt, thể hiện được giá trị sản phẩm, thông điệp mong muốn truyền tải.

c) Làm nổi bật thông tin thương hiệu riêng

Sự cạnh tranh ngày một gay gắt, các thương hiệu có nhiều cách tạo nên giá trị và sự khác biệt riêng. Trong đó, mẫu hộp giấy đựng bánh cần được thiết kế riêng, đặc biệt làm nổi bật thông tin nhận diện thương hiệu về logo, thông tin sản phẩm, nhưng cần bố trí, thiết kế bộ cách hài hòa, cân đối, dễ nhìn và thu hút.

2. Các loại hộp giấy đựng bánh

Mỗi ngành nghề, sản phẩm bánh kẹo khác nhau sẽ có những mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo khác nhau để đáp ứng tiêu chí sản phẩm và sử dụng. Bao Bì Phú Thành xin chia sẻ đến quý khách hàng một số loại hộp giấy đựng bánh phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp nhé.

2.1 Hộp giấy đựng bánh kem

Hộp giấy đựng bánh kem được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng cửa hàng kinh doanh và đặc điểm sản phẩm bánh kem (bánh kem cưới, bánh kem sinh nhật em bé, bánh kem sinh nhật người lớn hay bánh kem sinh nhật nguyên liệu 100% organic…) để tạo nên mẫu hộp giấy đựng bánh kem sang trọng, bền và đẹp.


Hộp giấy đựng bánh kem được làm từ chất liệu giấy carton cao cấp, có tay cầm bên trên, có phần kính hoặc màng nilon được ép bên trên để có thể nhìn vào thấy hình ảnh bánh kem bên trên. Hộp vô cùng cứng cáp, kích thước đa dạng phù hợp với kích thước từng size bánh kem.

Ngày nay, các mẫu hộp giấy đựng bánh kem được thiết kế với màu sắc trang nhã, đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế và sang trọng. Giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tạo ấn tượng cực kỳ tốt với khách hàng. Kết hợp với yếu tố chất lượng bánh, mẫu hộp giấy đựng bánh giúp tăng nhận diện thương hiệu. Từ đó tăng tỉ lệ quay lại mua hàng của khách cho những lẫn sau.

2.2 Hộp giấy đựng bánh pizza

Trong thời đại thức ăn nhanh lên ngôi kèm theo công nghệ ngày một hiện đại, đặc biệt việc đặt thức ăn online qua các app ứng dụng nhanh ngày một nhiều. Vì thế bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc chú trọng vào đầu tư, thiết kế các mẫu hộp đựng bánh pizza chất lượng cũng là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp hướng đến.


Hộp đựng bánh pizza là loại hộp được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp và giấy Duplex hoặc giấy Kraft với công nghệ in offset chất lượng cao nhằm đảm bảo màu sắc và hình ảnh thiết kế thật sắc nét để thu hút khách hàng. 

Các loại chất liệu giấy phải đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối, bởi đây là mẫu hộp đựng thức ăn trực tiếp. Không nên sử dụng các loại giấy tái chế, các loại giấy có chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thương hiệu.

Kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc hộp đựng bánh pizza vô cùng đa dạng, tùy vào từng thương hiệu, tùy vào từng size bánh khác nhau sẽ có mẫu hộp giấy đựng bánh pizza phù hợp. Có 2 vai trò quan trọng mà mẫu hộp giấy đựng pizza phải thực hiện là: bảo vệ chất lượng sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu.

Chính vì thế khi thiết kế hộp đựng bánh pizza bạn cần chú ý 3 yếu tố sau: Chất lượng hộp từ nguyên liệu giấy, phong cách thiết kế thể hiện được các yếu tố về thương hiệu, sản phẩm cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải và sau cùng là chất liệu và màu sắc khi in ấn.

2.3 Hộp giấy đựng bánh trung thu

Nếu như chất lượng và các mẫu mã bánh sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách thì mẫu mã hộp giấy đựng bánh trung thu sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng để cạnh tranh với các thương hiệu còn lại. Do đó, các thương hiệu kinh doanh bánh trung thu không ngừng đầu tư vào chất lượng bánh và thiết kế mẫu hộp giấy đựng bánh.

Theo thống kê của các chuyên gia kinh tế thì gần 30% doanh số bán hàng thu được là bắt nguồn từ mẫu mã bao bì. Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu cũng vậy, không chỉ sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm, hộp giấy đựng bánh trung thu còn mang thông điệp của thương hiệu, thể hiện được giá trị và mong muốn truyền tải của doanh nghiệp đến khách hàng.

Ngày nay, bánh trung thu không chỉ là món ăn đặc biệt ngày tết trung thu mà còn là món quà thể hiện tình yêu thương với thành viên gia đình, bạn bè, người thân hoặc là món quà dành tặng khách hàng, đối tác như một lời tri ân, cảm ơn. Nên các mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu được thiết kế phải là người sứ giả kết nối mọi người lại gần nhau hơn.

Phong cách thiết kế của hộp bánh trung thu thường chú trọng tới sự đơn giản và sang trọng, màu sắc nổi bật nhất chính là xanh, đỏ hoặc vàng. Mỗi năm, các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo để càng tạo nên mẫu hộp giấy đựng bánh vừa độc đáo, vừa có tính mới mẻ và đảm bảo việc bảo vệ sản phẩm.

3. Mẫu in hộp giấy đựng bánh đẹp

Bao Bì Phú Thành xin gửi đến quý khách hàng những mẫu hộp giấy đựng bánh bền, sang trọng và đẹp. Quý khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và lựa chọn mẫu giấy đựng bánh phù hợp khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ.


4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và làm hộp giấy theo yêu cầu, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

4.1 Lợi ích việc in hộp giấy tại Phú Thành

Là đơn vị trực tiếp in ấn và sản xuất mẫu hộp giấy đựng bánh, Bao Bì Phú Thành luôn mang đến những giá trị và lợi ích ưu việt khi lựa chọn chúng tôi, cụ thể như sau:

 • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, và gia công nên đảm bảo quy trình khép kín, chất lượng bao bì luôn được đảm bảo từ khâu lựa chọn chất liệu in ấn đến thành phẩm. Mang đến sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.
 • Thiết kế đa dạng, màu sắc ấn tượng: Các mẫu hộp được thiết kế đa dạng kiểu dáng: hình chữ nhật, hình tròn hoặc những tạo hình đặc biệt khá ấn tượng giúp ghi điểm trong mắt khách hàng. Màu sắc được thiết kế cực kỳ sang trọng, giúp làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của cửa hàng, đơn vị kinh doanh. Đội ngũ Phú Thành luôn nắm bắt xu hướng thiết kế hộp mới nhất trong nhiều ngành nghề, sẽ tư vấn và giúp khách hàng tạo nên mẫu hộp khác biệt.
 • In ấn nhanh, giá cả hợp lý: Hộp bánh được in ấn cực kỳ nhanh chóng, công nghệ in offset giúp mang đến những mẫu hộp bền màu, sắc sảo và tính thẩm mỹ cao. Giá cả hộp không quá cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

4.2 Các gói dịch vụ in Phú Thành

 • Thiết kế và in bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, namecard, catalouge…
 • Thiết kế và in ấn các loại bao bì túi nilon

4.3 Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp giấy đựng bánh, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp giấy đựng bánh hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm hộp giấy đựng giày

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân