Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Logo Techcombank

5.0/5 (2 votes)

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với ngân hàng Techcombank cùng biểu tượng đơn giản có hai hình vuông màu đỏ được lồng vào nhau tạo ra một hình vuông trắng nhỏ ở giữa, bên dưới là dòng chữ Techcombank có màu đỏ đen. Đây là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập từ năm 1993. Logo Techcombank mang nhiều ý nghĩa đặc biệt từ phần chữ in hoa đến màu sắc được lựa chọn. Hãy cùng In Phú Thành tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của logo này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Logo Techcombank là một logo, một biểu tượng đặc trưng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, hay còn gọi là Ngân hàng Công Thương Việt Nam, tên tiếng Anh là Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, viết tắt là Techcombank. 

Đây là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu nước ta cũng như châu Á. Được thành lập vào năm 1993 trong bối cảnh nền kinh tế cả nước đang chuyển từ chế độ tập trung sang kinh tế thị trường. 

Ban đầu, ngân hàng Techcombank được thành lập với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Nhưng hiện nay đã trở thành ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất nhì cả nước. Sự thành công này được cho là kết quả của chiến lược kinh doanh luôn tập trung giải quyết những nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng. 

Với tầm nhìn “Trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam”. Techcombank hiện có khoảng 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước. Từng được vinh danh trong TOP 9 Ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước. Và cũng luôn là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, chi phí trên doanh thu, lợi nhuận ròng trên tài sản, thu nhập trung bình của mỗi cán bộ nhân viên,....

1.1. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hoạt động phục vụ khách hàng bằng sứ mệnh sau:

 • Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng bằng cách cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, luôn coi khách hàng là trọng tâm.
 • Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.
 • Mang tới cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua triển khai những chiến lược phát triển kinh doanh nhanh và mạnh. Đồng thời áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn có những giá trị cốt lõi trong hoạt động gồm:

 • Khách hàng là trọng tâm
 • Đổi mới và sáng tạo
 • Hợp tác vì mục tiêu chung
 • Phát triển bản thân
 • Làm việc hiệu quả.

1.2. Ý nghĩa logo Techcombank

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, bộ nhận diện thương hiệu cũng như logo Techcombank không có quá nhiều thay đổi. Dựa trên ý tưởng chính từ slogan là “Giữ trọn niềm tin”, luôn tận tụy với khách hàng, hoạt động rõ ràng, ổn định và thịnh vượng. Ý nghĩa logo Techcombank có thể được hiểu qua các yếu tố sau:

1.2.1. Hình ảnh biểu tượng

Biểu tượng sử dụng cho logo khá đơn giản với 2 hình vuông màu đỏ lồng vào nhau, tạo ra 1 hình vuông màu trắng nhỏ hơn nằm ở giữa. Biểu tượng này được thiết kế dựa trên ý tưởng của slogan Techcombank là “Giữ trọn niềm tin”. 

Thế vững chắc và ổn định của 2 hình vuông đỏ như lời cam kết chắc chắn với khách hàng. Bên cạnh đó theo triết lý phương Đông, hai hình vuông có “bát” cạnh còn ngụ ý cho sự phát tài, phát lộc và may mắn. Hình vuông trắng nhỏ ở giữa có ý nghĩa cho sự phát triển liên tục của ngân hàng, mong muốn tạo nên nhiều giá trị về tinh thần và vật chất cho xã hội, được kết hợp từ 3 lợi ích gồm cá nhân, tập thể và cộng đồng.

1.2.2. Màu sắc

Logo Techcombank được kết hợp từ 3 màu sắc cơ bản và đơn giản là đỏ, trắng và đen. 

 • Màu đỏ: Thể hiện sự nhiệt thành, tận tâm với khách hàng, đối tác;
 • Màu trắng: Thể hiện sự minh bạch và trong sáng;
 • Màu đen: Kết hợp với màu đỏ tạo thành màu đỏ đen, mang ý nghĩa sức mạnh và vững vàng.

Sự kết hợp của 3 màu sắc cơ bản này bày tỏ sự quan trọng trong việc tạo nên phong cách phục vụ và văn hóa kinh doanh mà Techcombank đang hướng tới. Tất cả nhằm khẳng định những định hướng về các giá trị tích cực mà một định chế tài chính vững mạnh cần có. Song song đó cũng giúp ngân hàng truyền đạt các mục tiêu phát triển lợi ích dành cho khách hàng, đối tác lẫn lợi ích chung của cộng đồng.

1.2.3. Phần chữ

Phần chữ trong logo là dòng chữ Techcombank có 2 màu đen và đỏ đặt phía dưới hình vuông. Chữ được in hoa chắc chắn, đơn giản mà tạo cảm giác vững chãi, khỏe mạnh và chứa đựng thông điệp sâu sắc, có thể tạo được sự an tâm để khách hàng trao gửi niềm tin và khẳng định vị thế của Techcombank trên thị trường. 2 màu đỏ đen của chữ cũng mang tới cảm giác nhiệt huyết và tận tụy.

Như vậy, có thể thấy, thông qua logo, ngân hàng Techcombank đang muốn bày tỏ thông điệp, định hướng phát triển kết hợp lợi ích bản thân với lợi ích của khách hàng, đối tác cũng như lợi ích của xã hội và đất nước.

2. Mẫu túi giấy in logo Techcombank

In Phú Thành gửi đến bạn những mẫu túi giấy in logo Techcombank đẹp và đang được yêu thích hiện nay. Bạn có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và lựa chọn mẫu túi giấy  in logo Techcombank khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in logo túi giấy, in túi giấy, hộp giấy, name card,… theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ nhanh nhất qua hotline 0904.932.052 – 0981.821.152!

3. Dịch vụ in túi giấy Phú Thành

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn nói chung, in túi giấy nói riêng. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng. Với lý do đó mà In Phú Thành ngày càng được người tiêu dùng tìm đến nhờ sự uy tín và sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội.

Đến với In Phú Thành, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về chất liệu giấy in và công nghệ in ấn phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng tối đa. Ngoài ra, nếu in số lượng lớn, khách hàng còn nhận được mức giá ưu đãi hoặc chiết khấu hấp dẫn.

Các khách hàng sau khi lựa chọn công ty bao bì Phú Thành đều hết sức hài lòng và đánh giá cao về những thế mạnh sau:

 • Là đơn vị sản xuất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động;
 • Là công ty in ấn, sản xuất trực tiếp không qua trung gian;
 • Sử dụng công nghệ in hiện đại, chất lượng giấy đảm bảo, mang đến sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ tối đa; 
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đặc biệt là đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình;
 • Thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng; 
 • Chi phí in ấn hợp lý, phù hợp với ngân sách của hầu hết khách hàng và có thể giảm giá, tính mức chiết khấu nếu in với số lượng lớn; 
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực TP.HCM và hỗ trợ giao hàng toàn quốc; 
 • Phục vụ khách hàng 24/7, có thể in nhanh trong ngày nếu là đơn hàng gấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng, In Phú Thành tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Lựa chọn Phú Thành, những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng vẫn sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất. Không chỉ cam kết chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm, In Phú Thành còn cung cấp mức giá vô cùng lý tưởng cho tất cả khách hàng.

4. Công ty Bao Bì Phú Thành

In Phú Thành là một địa chỉ in ấn uy tín cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi, in logo túi giấy,… với nhiều chủng loại, mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. 

Là đơn vị trực tiếp xử lý, không qua trung gian, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi sở hữu máy móc kỹ thuật hiện đại, đồng thời cung cấp mẫu mã đa dạng, thiết kế miễn phí, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng.

4.1. Các gói dịch vụ in túi giấy tại In Phú Thành

Phú Thành chuyên sản xuất và in ấn các loại túi giấy uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã. Đặc biệt, bên cạnh các mẫu và kích thước có sẵn thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại, In Phú Thành đang cung cấp các dịch vụ in ấn như sau:

 • In túi giấy: Túi giấy đựng quà, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy Kraft, túi zip giấy, túi giấy thương hiệu,….
 • In hộp giấy: Hộp giấy đựng quà, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy đựng giày, hộp giấy Kraft, in hộp carton,….
 • Dịch vụ in ấn: In bao thư, in thẻ nhựa, in tem nhãn, in túi nilon, in sticker, in name card, in menu, in catalogue, in lịch Tết, in tờ rơi,…
 • Công nghệ in ấn: In offset, in kỹ thuật số, in flexo,...
 • In logo: In logo túi giấy, logo chữ, logo hình.

Quý khách in càng nhiều, số lượng in càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ. Ngoài ra, In Phú Thành còn cung cấp dịch vụ in nhanh, đáp ứng nhu cầu cần in túi giấy gấp cho quý khách hàng.

4.2. Quy trình tiếp nhận đơn hàng

In Phú Thành thực hiện đơn hàng qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước của túi giấy
 • Bước 3: Báo giá sản phẩm
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất ý kiến
 • Bước 5: Thiết kế demo và kiểm tra, duyệt trước khi in 
 • Bước 6: In theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Thanh toán và giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4.3. Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, với:

 • In đúng mẫu, đúng số lượng và chất lượng theo yêu cầu
 • Mực in sắc nét, bền đẹp.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại
 • Chất liệu in được đảm bảo
 • Giá cả cạnh tranh
 • Thời gian in ấn nhanh
 • Giao hàng đúng hẹn

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn, thường xuyên.

Trên đây là bài viết về Logo Techcombank, hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu còn có thắc mắc gì về các vấn đề xoay quanh in logo túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi, in name card,… hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín tại TP.HCM, bạn hãy liên hệ ngay In Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

>> Các bạn xem thêm logo Vietcombank

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904.932.052 – 0981.821.152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • www.inphuthanh.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN