Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Túi nilon đựng rác chất liệu PE, PP - Bao bì Phú Thành

Thương hiệu: Baobiphuthanh

Mã sản phẩm: TDR-O1

Thông số kỹ thuật

Túi đựng rác:
+ Chất liệu: PE, PP, HD
+ Kích thước tùy chọn
+ Màu sắc: Đen, Vàng, Xanh
+ Ứng dụng: Chứa đựng rác

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Túi đựng rác là loại bao bì nilon dùng để thu gom rác thải một cách dễ dàng. Các loại túi đựng rác giúp cho người sử dụng dọn dẹp nơi ở của mình thật nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.


Các loại túi đựng rác này thích hợp với mọi không gian, không chỉ sử dụng cho gia đình mà nó còn phù hợp với nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học… 

1. Đặc điểm túi đựng rác

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi ni lông dùng để chứa đựng, thu gôm rác có nhiều loại, có thể có quai xách hoặc không nhưng chúng đều rất tiện lợi khi sử dụng. Các bạn có thể chọn loại túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.


1.1 Chất liệu túi đựng rác

Túi đựng rác là một loại túi nilon được sản xuất từ những hạt nhựa, chủ yếu là HDPE, LDPE với dây chuyền và máy móc rất hiện đại, sản phẩm này có độ bền cao, dẻo dai và chắc.

Đáy túi được ép chắc chắn giúp cho việc đựng rác không bị rách. Hoặc không bị chảy nước ra bên ngoài.

Túi đựng rác được cắt rời từng cái và đóng gói theo Kg hoặc được đóng gói thành từng cuộn, với thiết kế rãnh, dập giữa các túi nên giúp cho việc tách túi ra một cách dễ dàng.

1.2 Kích thước túi đựng rác

Túi nilon đựng rác có nhiều nhiều kích cỡ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước khác nhau của thùng rác:

 • Kích thước 440 x 560 mm - 0.03mm, 24 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 • kích thước 550 x 650 mm - 0.03mm, 16 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg 
 •  Kích thước 640 x 780 mm - 0.03mm, 12 túi/ cuộn x 3 cuộn/ kg

1.3. Ưu điểm túi đựng rác

 • Túi đựng rác thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
 • Túi đựng rác phù hợp với nhiều thùng rác có kích thước khác nhau.
 • Túi đựng rác làm từ các chất liệu nilon an toàn, dẻo dai, nước bẩn không rò rỉ, không ám mùi rác cho không gian sử dụng.
 • Túi đựng rác có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Túi rác có giá thành rẻ.

2. Các loại túi đựng rác

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi đựng rác, có thể có quai xách hoặc không nhưng chúng đều rất tiện lợi khi sử dụng. Các bạn có thể chọn loại túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và từng loại rác thải như: túi đựng rác thải sinh hoạt, túi đựng rác thải y tế, túi đựng rác thải công nghiệp…

2.1 Túi đựng rác thải sinh hoạt

Túi đựng rác thải sinh hoạt được sử dụng hàng ngày trong các gia đình, quán ăn, trường học, văn phòng, khách sạn… Túi đựng rác thải sinh hoạt được đóng gói với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau.


a) Túi rác cuộn đen:

Túi rác cuộn đen là loại túi rác dạng cuộn, khi dùng chúng ta xé từng bao theo đường răn cưa trên túi, được đóng gói 3 cuộn/ gói/ kg riêng cực đại đen đóng gói 2 cuộn/ gói/ kg.

Có 4 loại túi rác cuộn đen có sẵn: tiểu đen (44x56)cm, trung đen (55x65)cm, đại đen (64x78)cm, cực đại đen (78x92)cm.

b) Túi rác cuộn 3 màu:

Tương tự như túi rác cuộn đen, túi rác cuộn 3 màu thường đóng gói 1 kg gồm 3 cuộn nhưng có 3 màu xanh, vàng, đỏ. Riêng cực đại màu chỉ có duy nhất 1 màu xanh. Túi rác cuộn màu thường được lựa chọn sử dụng tại nhiều khu du lịch, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học….

Túi rác cuộn màu có nhiều ưu điểm: mỏng, dai, không hôi, đường hàn đáy chắn chắn, quấn cuộn gọn nhẹ dễ sử dụng. Túi có kích thước tương tự như túi rác cuộn đen.

c) Túi bóng đen đựng rác:

Túi bóng đen đựng rác là dạng túi có 2 quai xách, có thể cột lại để tránh rác rơi rớt ra ngoài. Túi có đặc điểm bóng, dẻo, mềm, không mùi hôi, chịu lực tốt, đường hàn đáy chắc chắn. Túi hai quai màu đen ngoài mục đích đựng rác còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như gói hàng, đựng các sản phẩm cần che kín…

2.2 Túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác thải y tế là loại túi được thiết kế dành riêng cho bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế…. Túi đựng rác y tế được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, đặc biệt là người thu gom rác.


 • Túi đựng rác y tế được phân ra làm nhiều loại, và mỗi loại sẽ đựng những rác thải riêng.
 • Túi màu vàng hoặc tông màu vàng: Chất thải lây nhiễm.
 • Túi màu đen: Chất thải hóa học nguy hại tế bào
 • Túi màu xanh hoặc tông màu xanh: Chất thải thông thường.
 • Màu trắng hoặc tông màu trắng: Chất thải có khả năng tái chế.
 • Kích thước của túi rác y tế thường được sản xuất theo kích cỡ sau: 45x55cm, 50x65cm, 60cm x 80cm, 70 cm x 90cm,  90 cm x120cm hoặc 90cm x110 cm.

Túi đựng rác y tế chất lượng cao được thiết kế hết sức chắn chắn, đảm bảo không bị thủng, bục vỡ trong quá trình thu gom, vận chuyển.

2.3 Túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp là sản phẩm túi đựng rác loại lớn và bền. Loại túi đựng rác này chứa đựng được số lượng lớn rác thải. Thường được sử dụng cho các đối tượng như: công ty, trường học, siêu thị, khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, công viên...


Sử dụng túi rác công nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian thu gom và tập kết rác thải, vừa là cách chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường.

Có thể sử dụng túi đựng rác bằng cách bọc vào trong thùng có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

Túi đựng rác công nghiệp thường có màu đen với nhiều kích thước thông dụng cho mọi loại thùng rác trên thị trường, như:  90x120cm (Thùng 120L); 120x150cm (Thùng 240L). Ngoài những kích thước sẵn có này thì còn có loại túi đựng rác được sản xuất theo yêu cầu.

Công ty bao bì Phú Thành hiện là đối tác bao bì lớn, chuyên cung cấp túi đựng rác thải cho các đơn vị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…tại TPHCM. Các loại túi đựng rác tại Phú Thành đều có những ưu điểm như có độ bền cao, không bị rách, không bung, dẻo dai và không hề bị rò rỉ nước ra bên ngoài, đóng gói rất tốt nhiều loại rác thải thông dụng trên thị trường.

>> Các bạn xem thêm túi niêm phong

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 45/1 Đường Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân, TPHCM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN