Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Tờ rơi quán ăn nhiều mẫu đẹp, thiết kế theo yêu cầu - In Phú Thành

Thương hiệu: BAO BÌ PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: TR-QA

Thông số kỹ thuật

Tờ rơi quán ăn là mẫu tờ rơi quảng cáo các món ăn cũng như dịch, vụ, ưu đãi của quán ăn. Trên tờ rơi sẽ in đầy đủ các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ quán, dịch vụ quán ăn cung cấp, món ăn và giá cả,.... để khách hàng tiện theo dõi. Tờ rơi quán ăn thường được dùng để giới thiệu, quảng cáo cho những quán ăn sắp khai trương, đi vào hoạt động. In Phú Thành cung cấp dịch vụ in tờ rơi thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Tờ rơi quán ăn thường được dùng để giới thiệu, quảng cáo cho những quán ăn sắp khai trương, đi vào hoạt động. Hoặc giới thiệu những món ăn mới, những món “hot trend”, những chương trình ưu đãi quán đang áp dụng,... Loại tờ rơi này thường sẽ được in ấn theo số lượng lớn để phát miễn phí cho người qua đường, gửi cho khách đến quán, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi quán khai trương. 

Vậy làm sao để có thể in được tờ rơi sáng tạo, thẩm mỹ mà vẫn phù hợp với ngân sách của quán ăn? Mời bạn xem ngay những chia sẻ từ Bao Bì Phú Thành qua bài viết dưới đây nhé!


1. Đặc điểm tờ rơi quán ăn

Tờ rơi còn có tên gọi khác là tờ bướm hay tờ gấp, là một loại tờ giấy rời dùng để quảng cáo, giới thiệu hoặc tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm,... nào đó. Tờ rơi quán ăn là mẫu tờ rơi quảng cáo các món ăn cũng như dịch, vụ, ưu đãi của quán ăn. Trên tờ rơi sẽ in đầy đủ các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ quán, dịch vụ quán ăn cung cấp, món ăn và giá cả,.... để khách hàng tiện theo dõi. 

Tờ rơi quán ăn được sử dụng trên thị trường hiện nay có 2 loại chính, gồm:

 • Loại 1: Sử dụng vào các dịp khai trương, khuyến mãi, ngày lễ tết,... với mục đích thu hút thêm nhóm khách hàng mới và thiết lập hệ thống khách hàng tiềm năng.
 • Loại 2: Được thiết kế và sử dụng như một dạng thực đơn cầm tay, mang về với mục đích quảng cáo những món ăn đặc sắc, nổi bật nhất của quán. Trên tờ rơi này sẽ in tất cả các món ăn bao gồm món đặc trưng, món mới và chương trình ưu đãi của quán. 

1.1. Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi quán ăn

Tờ rơi được thiết kế chỉn chu, sáng tạo và thẩm mỹ thì càng dễ dàng thu hút khách hàng. Theo đó, một tờ rơi quán ăn được gọi là hoàn hảo cần đảm bảo các yếu tố về kích thước, chất liệu, hình ảnh và bố cục sắp xếp, màu sắc,.... Nếu như tờ rơi càng được đầu tư thì càng mang tới hiệu quả. Cụ thể đó là những lợi ích rất thiết thực cho quán ăn, như:

 • Tiết kiệm chi phí marketing: Quảng cáo qua các kênh social media tuy sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhưng sẽ tốn không ít chi phí. Trong khi việc sử dụng tờ rơi luôn được xem là hình thức quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa mang tới hiệu quả đáng kể.
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Trực tiếp phát tờ rơi sẽ giúp cửa hàng, quán ăn chủ động và dễ dàng tiếp cận được nhiều tệp khách hàng, nhất là các khách hàng tiềm năng. 
 • Nâng cao hiệu suất trong công cuộc quảng bá thương hiệu: Tờ rơi không chỉ giúp giới thiệu món ăn và các chương trình ưu đãi đến khách hàng, mà còn giúp quán ăn đẩy mạnh và tăng cao hiệu suất trong công cuộc quảng bá thương hiệu. Nhờ đó khách hàng sẽ biết đến thương hiệu quán ăn nhiều hơn.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Nhìn vào một tờ rơi được thiết kế công phu, khách hàng sẽ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của quán ăn, đồng thời có thêm sự tin tưởng và thiện cảm hơn. 
 • Góp phần đẩy mạnh doanh thu: Bằng cách sắp xếp bố cục tờ rơi hài hòa với những hình ảnh về món ăn đẹp mắt, khách hàng sẽ dễ dàng hiểu được và có thêm nhiều lựa chọn hơn. Điều này không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà còn có thể tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh thu của cửa hàng. 

1.2. Kích thước 

Kích thước tờ rơi quán ăn đang được sử dụng trên thị trường hiện nay có rất có nhiều loại, cụ thể là các kích thước sau:

 • Kích thước tờ rơi A4 (21cm x 29.7cm);
 • Kích thước tờ rơi A5 (bằng 1/2 tờ rơi A4, 14.8cm x 21cm);
 • Kích thước tờ rơi DL (10 x 21cm hoặc 20.1cm x 9,9cm);
 • Kích thước tờ rơi A6 (10.5cm x 14.8cm);
 • Kích thước tờ rơi CC (tương tự kích thước name card, 9 x 5.5 cm hoặc 8.8x 5.3 cm);

Trong các kích thước kể trên thì kích thước tờ rơi A5 là thông dụng nhất. Lý do là vì kích thước tờ A5 rất phù hợp để làm tờ rơi có thể mang đi hoặc gấp gọn, cả 2 mặt tờ rơi có thể in đủ các nội dung giới thiệu về quán ăn, món ăn,... để tiếp cận khách hàng tiềm năng mà chi phí in ấn vẫn tương đối rẻ, phù hợp với nhiều cửa hàng, quán ăn.

1.3. Độ dày giấy

Hầu hết các mẫu tờ rơi nói chung và tờ rơi quán ăn hiện nay nói riêng đều được in theo công nghệ offset với giấy Couche. Đây là một loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như bề mặt bóng mịn và bắt sáng tốt, thấm hút mực tốt, in sắc nét cho ra hình ảnh tươi đẹp, đa dạng định lượng giấy và có giá thành rất thân thiện, phù hợp để in tờ rơi hàng loạt.

Giấy Couche có đa dạng định lượng từ  80mgs, 100gsm, 120mgs, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300mgs, 350mgs,.... Định lượng giấy càng lớn thì độ dày giấy càng cao, chi phí in ấn cũng càng cao theo. Mà tờ rơi quán ăn thì không cần quá dày dặn và cứng cáp, đồng thời cũng cần tiết kiệm chi phí. Do đó độ dày giấy in tờ rơi chủ yếu là từ 100 – 250gsm, một số trường hợp đặc biệt sẽ chọn độ dày 300gsm.

1.4. Bí quyết thiết kế tờ rơi quán ăn chuyên nghiệp và thu hút

Như đã biết, tờ rơi quán ăn càng đẹp và mới lạ, hấp dẫn thì càng thu hút và dễ dàng để lại ấn tượng tích cực nơi khách hàng. Vì thế, trong quá trình thiết tờ rơi quán ăn chuyên nghiệp và thu hút, có 3 bí quyết nên được áp dụng.

1.4.1. Thông tin trên tờ rơi

Thông tin trên tờ rơi quán ăn phải thật ngắn gọn và dễ hiểu. Vì tờ rơi chủ yếu là để quảng cáo, giới thiệu về quán ăn và các món ăn, dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi đi kèm. Bởi vậy nên giản lược bớt những thông tin không quan trọng và tập trung vào những nội dung, hình ảnh cần quảng cáo. 

Như thế khách hàng sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ bị thu hút hơn, muốn tìm đến quán ăn hơn. Lời khuyên là hãy xem tờ rơi như quán ăn, và những hình ảnh, sản phẩm được thể hiện trên đó sẽ được khách hàng mua bằng… mắt.

Ngoài ra cũng nên chọn font và size chữ dễ nhìn, tạo được thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những thông tin quan trọng có thể cho chữ có font to hơn một cách bắt mắt và nổi bật.

1.4.2. Chia bố cục tờ rơi hợp lý

Tờ rơi không chỉ phải có hình ảnh đẹp và sắc nét, màu sắc hài hòa và nhã nhặn, theo tông màu chủ đạo của quán ăn, mà còn phải có bố cục thật hợp lý. Bố cục được sắp xếp một cách hợp lý sẽ tạo cảm giác thật thoải mái và thu hút cho người xem. Để cho tờ rơi có bố cục đẹp, lời khuyên là hãy chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau với các đường chéo, đường nối,.... Và dùng các màu sắc khác nhau để phân biệt nội dung chính và phụ. 

Bên cạnh đó cũng hãy biết cách tận dụng không gian của khổ giấy được chọn làm tờ rơi. Phần lớn tờ rơi sẽ được in có kích thước bằng khổ giấy A5 hoặc A6.

1.4.3. Trình bày tờ rơi thật chuyên nghiệp

Những tờ rơi có nội dung chuyên nghiệp trông có vẻ khiêm tốn và đơn giản thường lại được đánh giá cao hơn các tờ rơi quảng cáo được thiết kế quá rườm rà và giới thiệu quá mức về sản phẩm. Nếu nhóm khách hàng tiềm năng là các khách hàng đang hợp tác, khách hàng thông thái, khách hàng tầng lớp thượng lưu,.... thì nên thiết kế tờ rơi càng chuyên nghiệp, càng tối giản càng tốt. Bởi quán ăn với các món đồ ăn, thức uống sẽ rất được chú trọng về chất lượng. Mà việc một tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp sẽ càng tạo được niềm tin nơi khách hàng về quán ăn lẫn món ăn.

2. Mẫu tờ rơi quán ăn

Bao Bì Phú Thành gửi đến bạn những mẫu tờ rơi quán ăn đẹp và thịnh hành hiện nay. Bạn có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và lựa chọn mẫu tờ rơi quán ăn đẹp khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in tờ rơi, in lịch Tết, in catalogue, in túi giấy, hộp giấy, menu,… theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ nhanh nhất qua hotline 0904.932.052 – 0981.821.152!

3. Công ty In Phú Thành

Bao Bì Phú Thành là một địa chỉ in tờ rơi uy tín cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in tờ rơi, in lịch Tết, in menu spa, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi, in logo túi giấy,… với nhiều chủng loại, mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. 

Là đơn vị trực tiếp xử lý, không qua trung gian, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi sở hữu máy móc kỹ thuật hiện đại, đồng thời cung cấp mẫu mã đa dạng, thiết kế miễn phí, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng.

3.1. Các gói dịch vụ in tại Bao Bì Phú Thành

Phú Thành chuyên sản xuất và in ấn cam kết uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã. Đặc biệt, bên cạnh các mẫu và kích thước có sẵn thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại ngoài in tờ rơi quán ăn, In Phú Thành còn đang cung cấp các dịch vụ in ấn tờ rơi như sau:

 • Tờ rơi bán gạo
 • Tờ rơi quảng cáo sữa
 • Tờ rơi tuyển sinh
 • Tờ rơi spa
 • Tờ rơi bất động sản
 • Tờ rơi khai trương
 • Tờ rơi nha khoa
 • Tờ rơi nội thất
 • Tờ rơi du lịch
 • Tờ rơi quán cơm 
 • Tờ rơi siêu thị
 • ….

Quý khách in càng nhiều, số lượng in càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ. Ngoài ra, Bao Bì Phú Thành còn cung cấp dịch vụ in nhanh, đáp ứng nhu cầu cần in gấp cho quý khách hàng.

3.2. Quy trình tiếp nhận đơn hàng

Bao Bì Phú Thành thực hiện đơn hàng qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước của sản phẩm
 • Bước 3: Báo giá sản phẩm
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất ý kiến
 • Bước 5: Thiết kế demo và kiểm tra, duyệt trước khi in 
 • Bước 6: In theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Thanh toán và giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3.3. Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, với:

 • In đúng mẫu, đúng số lượng và chất lượng theo yêu cầu
 • Mực in sắc nét, bền đẹp.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại
 • Chất liệu in được đảm bảo
 • Giá cả cạnh tranh
 • Thời gian in ấn nhanh
 • Giao hàng đúng hẹn

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn, thường xuyên.

Trên đây là bài viết về Tờ rơi quán ăn, hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc gì về các vấn đề xoay quanh in tờ rơi, in lịch Tết, in túi giấy, in hộp giấy, in name card,… hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi uy tín, chất lượng tại TP.HCM, bạn hãy liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

>> Các bạn xem thêm tờ rơi khai trương

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904.932.052 – 0981.821.152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN