Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 26/07/2024 |

Name card giám đốc +20 mẫu thiết kế đẹp, sang trọng - Bao bì Phú Thành

Thương hiệu: NAME CARD PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: NC-GĐ

Thông số kỹ thuật

Những mẫu thiết kế in name card giám đốc đẹp được Công ty Phú Thành tổng hợp dưới dây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cho ban lãnh đạo của mình một mẫu name card phù hợp, đẹp và sang trọng.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Name card giám đốc được thiết kế và in ấn chỉnh chu và kỹ lưỡng từ bước chọn chất liệu giấy cho đến lên thiết kế mẫu và sử dụng công nghệ in sao cho ra một ấn phẩm name card vừa đơn giản, đầy đủ và toát lên được sự sang trọng.  Những điều đó giúp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Name card giám đốc sẽ khác với những name card thông thường về cả giá trị và thông điệp truyền ra, nó được gửi đi đến người nhận cũng có chọn lọc chứ không phải trao gửi đại trà.

 

Vậy name card của giám đốc được làm từ chất liệu gì, đồ giàu và kích thước chuẩn như thế nào? Đặc biệt, in name card giám đốc cần lưu ý những điểm nào và phải có những thông tin gì để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của người đại diện công ty, doanh nghiệp của bạn.

1. Đặc điểm name card giám đốc 

Name card giám đốc có tầm quan trọng rất lớn với cá nhân và cả doanh nghiệp. Name card giám đốc ngày càng được đầu tư rất chỉnh chu với thiết kế sang trọng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và uy nghi của giám đốc chứ không đơn thuần là chỉ là trao đổi thông tin liên lạc.  

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn name card cho CEO, tổng giám đốc đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp hãy tìm hiểu kỹ ngay thông tin bên dưới.

1.1 Về chất liệu giấy

Chất liệu giấy thường in came card cho giám đốc là giấy Couches 300 gram, giấy nhựa plastic, giấy mỹ thuật…

a/ Giấy mỹ thuật

Đây là dòng giấy cao cấp phù hợp với in name card giám đốc. Loại giấy này có bề mặt giấy đa dạng, độc đáo, có nhiều màu sắc để chọn lựa. Mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có bề mặt và màu sắc khác nhau như: bóng, sần, vân, màu đỏ, màu đen, xanh tím… và có cả các ánh sắc thay đổi theo góc ánh sắng chiếu vào… Thông thường định lượng giấy mỹ thuật để in name card là 250gram.

b/ Giấy couches 300gram

Giấy couches sẽ là loại giấy phổ biến nhất chuyên dùng để in name card/ card visit cho hầu hết cá nhân, quản lý và nhân viên công ty… giấy có 2 mặt sáng bóng, bắt mực, bắt sáng với độ dày 300gram. Giấy dày dặn và cứng cáp… Name card giám đốc thường in bằng chất liệu giấy couches với công nghệ offset nhiều màu, in 2 mặt và có cán nilon màng mờ 2 mặt để tăng độ sang trọng và bền đẹp.


c/ Giấy nhựa Plastic

Loại giấy nhựa plastic mỏng, có bề mặt trong suốt, trong mờ, hay trắng không xuyên sáng và bám mực tốt.

Đặc biệt name card giám đốc có card nhựạ ánh bạc với độ dày như 1 tấm thẻ ATM nhưng bề mặt óng ánh sắc rất sang trọng phù hợp cho name card giám đốc.

1.2 Về kích thước

Sẽ có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của vị giám đốc và doanh nghiệp lựa chọn sao cho thể hiện được phong cách riêng. Công Ty Phú Thành với nhiều năm kinh nghiệm in ấn trong ngành, đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của bạn với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, sẽ có một số kích thước tiêu chuẩn name card giám đốc thường được chọn in ấn như: 5x9cm hoặc 5,4x9cm.

1.3 Lưu ý khi in name card giám đốc

Màu sắc chủ đạo của name card giám đốc thường là màu trắng, đen hoặc cùng màu nền thương hiệu… nhưng cần đảm bảo thể hiện được sự đơn giản và lịch sự riêng. Sự đơn giản và sang trọng của name card sẽ nói lên cho đối tác, khách hàng bạn biết về tính cách và con người của người đứng đầu doanh nghiệp. Điều đó có giúp họ quyết định có hợp tác, ký kết với doanh nghiệp của bạn hay không?

Ngoài màu sắc thì những thông tin trên name card cũng vô cùng quan trọng như Logo, icon, thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ:

 • Về logo:

Logo name card thường đặt ở góc và chiếm ¼ tổng diện tích name card giúp làm nổi bật logo thương hiệu công ty.

 • Về kiểu dáng thiết kế:

Thông thường name card sẽ được in ngang là phổ biến, nó thể hiện sự tươm tất.


Ngoài ra, có thể in name card nằm dọc. Name card giám đốc in dọc thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo trong tính chất ngành nghề hoạt động, thông thường lịch vực giải trí – nghệ thuật hay những nghề sáng tạo như thiết kế, nội thất…

 • Về màu sắc, họa tiết: 

Những màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong name card giám đốc thường là màu trắng, đen làm màu nền, hoặc màu chính chủ đạo của thương hiệu và phối cùng 1 màu đơn lẻ khác để nổi bật hơn cho name card.

Nếu giám đốc và thương hiệu bạn đang làm trong ngành nghề nghệ thuật thì màu sắc và họa tiết trên name card sẽ bay bổng, tự do đầy nghệ thuật hơn.


Ngoài ra, cũng có nhiều name card lấy hình ảnh sản phẩm kinh doanh làm màu nền – Thông thường những kiểu này hay bắt gặp ở came card các vị giám đốc đang kinh doanh mảng ăn uống hoặc sản phẩm chủ đạo mang tính lan truyền cao.

 • Về thông tin liên hệ: 

Đây là điểm rất quan trọng trong name card giám đốc. Khi có đầy đủ thông tin trên name card sẽ giúp đối tác, khách hàng nhớ đến vị giám đốc đó là ai, thuộc thương hiệu nào, lĩnh vực đang hoạt động là gì…thông qua họ tên, chức vụ, tên công ty, số điện thoại, email, địa chỉ, website. Ngoài ra còn một số name card có cả hình ảnh  giám đốc hoặc mã QR để có thể liên kết nhanh nhất đích đến của công ty bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải sắp xếp thông tin với bố cục gọn gàng và hợp lý để không thấy dư thừa khiến rối mắt người xem.

2. Dich vụ in name card Phú Thành

Sẽ có nhiều công ty về dịch vụ in name card để bạn dễ dàng lựa chọn.Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có chất lượng in ấn ra thành phẩm chất đạt yêu cầu và dịch vụ hậu mãi tốt, vậy nên việc tìm hiểu quy trình để in name card đẹp và chất lượng là vô cùng quan trọng.


2.1 Lý do cần có name card giám đốc

Giám đốc nói riêng hay ban lãnh đạo công ty nói chung là những người thường xuyên gặp gỡ và giao lưu với đối tác, khách hàng. Đây là những vị đứng đầu đại diện cho thương hiệu, văn hóa và độ uy tín của một doanh nghiệp hay công ty của bạn. 

Name card giám đốc được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp chính bản thân giám đốc tự tin toát lên tác phong chuyên nghiệp khi gặp gỡ và trao đổi thông tin cho người khác.

Name card giám đốc không đơn thuần chỉ là để trao đổi thông tin mà nó còn thể hiệu độ uy tín và thể hiện sự kỹ lưỡng trong từ khẩu của doanh nghiệp bạn. Nó đại diện cho cá nhân giám đốc và thương hiệu của bạn.

Nó sẽ tạo ấn tượng và nâng tầm giá trị, đẳng cấp của cá nhân giám đốc và doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

2.2 Quy trình in name card Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu name card giám đốc phù hợp.
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu in ấn thông qua hợp đồng.
 • Bước 4: Thiết kế và in mẫu name card theo yêu cầu.
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi sản xuất và in ấn hàng loạt.
 • Bước 6: In name card theo số lượng yêu cầu.
 • Bước 7: Giao hàng, kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

3. Mẫu thiết kế in name card giám đốc đẹp 

Hy vọng với những mẫu thiết kế in name card giám đốc đẹp được Công ty Phú Thành tổng hợp dưới dây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cho ban lãnh đạo của mình một mẫu name card giám độc phù hợp, đẹp và sang trọng. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp được bạn thể hiện phong cách, độ uy tín, giá trị của giám đốc và thương hiệu của bạn qua dịch vụ name card.


4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ in ấn tờ rơi, in tem nhãn, in name card tại tphcm. Các name card nói chung và name card giám đốc nói riêng được khách hàng yêu cầu thiết kế và in ấn với nhiều kích cở, kiểu dáng, thông tin khác nhau phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực ngành nghề, dịch vụ kinh doanh.

Là đơn vị sản xuất và in ấn trực tiếp, Phú Thành sở hữu xưởng in ấn name card với máy móc hiện đại, hệ thống offset chất lượng cao với các thiết kế và kích thước name card/ card visit từ nhỏ lớn khác nhau– hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Đôi ngũ nhân công, kỹ thuật lành nghề, giúp vận hành máy đảm bảo chất lượng màu sắc đúng mẫu, đáp ứng được cho quý khách hàng những ấn phẩm name card giám đốc chất lượng, thiết kế sang trọng. Đồng thời, đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách hàng như đã cam kết.

Ngoài những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi cũng in name card với số lượng ít cho các đơn vị nhỏ lẻ, hoặc cá nhân để phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn một chút so với các đơn hàng số lượng lớn, tùy thuộc vào số lượng in mà chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi tương ứng.

Để được những chính sách giá ưu đãi, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0866 783 682 – 0904 932 052 – 0981 821 152.

4.1 Các gói dịch vụ in ấn Bao Bì Phú Thành

Bao Bì Phú Thành cung cấp đa dạng các gói dịch vụ in ấn theo yêu cầu khách hàng với các sản phẩm phổ biến:

 • In tờ rơi 
 • In tem nhãn
 • In tờ rơi quảng cao
 • In name card
 • In bao thư
 • In túi giấy
 • In túi ni lông

4.2 Cam kết dịch vụ

Bao Bì Phú Thành luôn cam kết đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra. Đến với dịch vụ in name card chất lượng, đẹp và chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • In name card nhanh chóng, số lượng lớn với chất lượng đảm bảo.
 • Thiết kế name card theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
 • Gía thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, chất lượng nguyên liệu đảm bảo, ấn phẩm sắt nét, màu sắc nổi bật.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt in name card với số lượng lớn hoặc là đối tác lâu dài.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi với chi phí tiết kiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in name card với nhiều đối tượng khách hàng và mục đích khác nhau. In name card Phú Thành đã và đang hỗ trợ được hàng trăm, hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khách nhau như là mỹ phẩm, quần áo, cửa hàng gas, gạo, phụ kiện thời trang, điện tử, quà tặng, thực phẩm, du lịch, dịch vụ…

Đã rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất và in ấn name card và các ấn phẩm văn phòng khác cho công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in name card giám đốc chất lượng, giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay Phú Thành để được hỗ trợ tư vấn kỹ lượng và tận tâm.

>> Các bạn xem thêm name card shop hoa

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚ THÀNH

Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152 

Email: baobiphuthanh@gmail.com 

Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN