Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

In tem nhãn mỹ phẩm thiết kế theo yêu cầu - Bao bì Phú Thành

Thương hiệu: BAO BÌ PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: ITN-MP

Thông số kỹ thuật

In tem nhãn mỹ phẩm cho thương hiệu, cho từng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Tem nhãn mỹ phẩm bắt mắt sẽ giúp thương hiệu của bạn có dấu ấn trong khách hàng dễ dàng hơn. Sản phẩm có in tem nhãn sẽ giúp người sử dụng tin tưởng hơn vì có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

In tem nhãn mỹ phẩm là một trong những quy định bắt buộc về cung cấp thông tin sản phẩm và thương hiệu nhà cung cấp. Tem nhãn sản phẩm như bộ mặt bên ngoài, là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng quyết định có chọn sản phẩm thương hiệu của bạn sử dụng hay không. Bao bì Phú Thành chuyên in tem nhãn sản phẩm thiết kế theo yêu cầu, uy tín và chất lượng tại TPHCM. 

Tem nhãn mỹ phẩm như bộ mặt bên ngoài, nó thu hút khách hàng đến xem, mời khách hàng tìm hiểu và thuyết phục khách hàng quyết định có chọn sản phẩm thương hiệu của bạn sử dụng hay không. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo hoặc là đang đảm nhiệm phần việc về bao bì, nhãn mác của sản phẩm thì không thể bỏ qua những điểm quan trọng trong bài viết này.

1. Đặc điểm tem nhãn mỹ phẩm 

Chất liệu giấy in, màu sắc, cách thức in và kích thước phù hợp… tất cả những yếu tố sau sẽ quyết định tem nhãn mỹ phẩm của bạn có thu hút khách hàng hay không. Hãy tìm hiểu ngay thông tin bên dưới,

 

1.1 Về chất liệu in

Có nhiều chất liệu in tem nhãn khác nhau, nhưng phải đảm bảo chất liệu tem nhãn luôn đạt chất lượng cao và phù hợp với mục tiêu sản phẩm. Sẽ có một số chất liệu in tem nhãn phố biến thường được chọn in ấn như:

a/ Decal giấy

Decal giấy là chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có giá thành rẻ, dễ dàng phối màu nên được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, nhà sản xuất ưu chuộng.

Thông thường loại decal giấy này được làm bằng chất liệu giấy bóng, sáng, màu trắng, mặt sau có chất nhựa dính cố định. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

b/ Nhựa PP

Ưu điểm của nhựa PP (Polypripylene) là độ trong suốt, chống thấm nước, dầu và hóa chất cao. Phù hợp để làm các loại nhãn mác cao cấp. Term nhãn mỹ phẩm làm từ chất liệu nhựa PP đi kèm cả chất dính vĩnh viễn và có thể tháo rời, tùy vào ứng dụng. Bên cạnh nhiều ưu điểm, thì giá thành cao là điều khiến nhiều chủ mỹ phẩm nhỏ, mới khởi nghiệp phải cân nhắc khi ngân sách còn hạn hẹp. 

Ngoài nhựa PP, thì tem nhãn mỹ phẩm còn được in bằng polyester, PVC… Những chất liệu này thường có khả năng chống nước tốt, dẻo dai và có thể ứng dụng làm tem trong suốt, mờ đục hay tem nhựa trắng…

c/ Nhựa vinyl dễ vỡ

Tem nhãn được làm bằng chất liệu nhựa vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Tem nhãn làm bằng nhựa vinyl sẽ rất dễ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ khi bóc tem này ra. 

Chất liệu này thường dùng nhiều để in tem nhãn đóng hàng mỹ phẩm, tem niêm phong. Điều này giúp khách hàng biết họ được dùng sản phẩm mỹ mới và tránh đổi trả không đúng quy định.

d/ Nhựa polyester mạ kim loại, nhũ vàng, hay làm gương bóng

Đây là chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm mang tính thẩm mỹ cao, mang lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là chất liệu có khả năng chống nước, chống dầu, khó rách, bền và dẻo dai. Điều này giúp tăng giá trị cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn.

e/ Chất liệu Kraft

In tem nhãn chất liệu kraft cũng thường được nhiều chủ thương hiệu mỹ phẩm lựa chọn, nhất là những thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm organic. Chất liệu kraft thường giữ được chất mộc mạc mà không cán bóng hay cán mờ.

Tuy nhiên, khi làm tem nhãn với chất liệu này cần chú ý đến việc tránh nước để không thấm ướt, hư hỏng không mong muốn.

1.2 Về kích thước và hình dạng

Sẽ có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để in tem nhãn mỹ phẩm sao cho phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bao Bì Phú Thành chuyên nhận in tem nhãn sản phẩm, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho khách hàng những kiểu mẫu và kích thước tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm. Hãy liên hệ chúng tôi để công việc kinh doanh của bạn thêm hiệu quả hơn.


Tuy nhiên sẽ một số hình dạng tem nhãn mỹ phẩm phổ biến gồm: tem nhãn hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi biến thể rất bắt mắt.

1.3 Về màu sắc 

Màu sắc tem nhãn mỹ phẩm, đây là một trong những yếu tố quan trọng. Màu sắc tem nhãn bắt mắt sẽ khiến khách hàng bị thu hút sản phẩm của bạn, giúp họ đến gần và cầm lên để đọc thành phần của chúng. 

Không nên chọn màu sắc quá ảm đạm, nhạt nhòa để in tem nhãn mỹ phẩm. Màu sắc nền tem nhãn phải tương phản với màu sắc của chữ viết và hình minh họa sản phẩm.

1.4 Những thông tin cần có khi in tem nhãn mỹ phẩm 

Nếu bạn muốn có một tem nhãn đẹp, thu hút khách hàng xem và đưa ra quyết định mua hàng thì những thông tin in trên tem nhãn cũng cực kỳ cần thiết:

 • Tên sản phẩm và chức năng sản phẩm: Thông tin quan trọng này sẽ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của bạn và khơi gợi nhu cầu sử dụng trọng họ. Ví dụ: Kem trị mụn, Kem dưỡng ẩm, Kem dưỡng trắng da… 
 • Thông tin hướng dẫn sử dụng: Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu hay hài lòng với mức độ hướng dẫn có kỹ lưỡng được ghi chi tiết trên tem nhãn. Đây như là một chuyên viên tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn sản phẩm và hướng dẫn khách hàng từng bước sử dụng mỹ phẩm của bạn.
 • Thành phần đầy đủ: bạn cần ghi rõ thành phần theo danh pháp quốc tế quy định, hãy đảm bảo những thành phần trong sản phẩm an toàn với khách hàng.
 • Tên nước sản xuất: nơi sản xuất quyết định nhiều vào việc chọn mua sản phẩm của khách hàng. Vì vậy bạn nhất định không được thiếu thông tin quan trọng này.
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu tránh nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Định lượng: tùy vào từng sản phẩm khác nhau sẽ có một cách định lượng riêng như bằng khối lượng, thể tích, hệ mét hay hệ đo lường Anh. Ngoài ra phải có số lô sản xuất.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: đây là hai thông tin bắt buộc cần có trên tem nhãn mỹ phẩm.

1.5 Quy định khi in tem nhãn mỹ phầm

Theo Thông tư 06/2011/TT-BYT và Nghị định số 89/2006/NĐ-CP quản lý mỹ phẩm, có quy định những điều sau mà bạn cần lưu ý khi in tem nhãn mỹ phẩm:

 • Điều 8. Nhãn mỹ phẩm là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hóa.
 • Điều 9. Ghi nhãn mỹ phẩm là thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về mỹ phẩm lên nhãn để người dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn và sử dụng đúng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và làm căn cứ để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.
 • Điều 10. Nhãn gốc là nhãn thể hiện lần đầu được gắn trên bao bì thương phẩm của mỹ phẩm.
 • Điều 11. Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của mỹ phẩm bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của Thông tư này mà nhãn gốc của mỹ phẩm còn thiếu.
 • Điều 12. Bao bì thương phẩm của mỹ phẩm là bao bì chứa đựng mỹ phẩm và lưu thông cùng với mỹ phẩm. Bao bì thương phẩm của mỹ phẩm gồm hai loại: Bao bì trực tiếp và bao bì ngoài. Bao bì trực tiếp là bao bì chứa đựng hàng hoá, tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa. Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hoá có bao bì trực tiếp.

2. Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm 

Bên cạnh thị trường kinh doanh mỹ phẩm tăng, tem nhãn được yêu cầu sử dụng rộng rãi. Từ đó cũng kéo theo nhiều công ty về dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có chất lượng in ấn ra thành phẩm chất đạt yêu cầu và dịch vụ hậu mãi tốt, vậy nên việc tìm hiểu quy trình để in một tem nhãn đẹp và chất lượng là vô cùng quan trọng.


2.1 Ý nghĩa của việc in tem nhãn mỹ phẩm 

Tem nhãn mỹ phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, nhà sản xuất và cả khách hàng tiêu dùng:

 • Tem nhãn mỹ phẩm luôn đi kèm với sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, tăng sức hút và tạo gợi nhớ cho người mua hàng. Ngoài ra khi nhìn vào tem nhãn sản phẩm, khách hàng cũng đáng giá được sự chuyên nghiệp và mức độ đầu tư của bạn vào sản phẩm và thương hiệu mỹ phẩm phẩm. 
 • Một tem nhãn có thẩm mỹ cao về chất liệu giấy tốt, màu sắc hài hòa, bản in sắc nét, logo nổi bật và đầy đủ thông tin sẽ quyết định hành vi mua hàng của khách. Doanh số hàng tháng của công ty bạn có tăng lên hay không, sẽ nhờ rất nhiều vào việc bạn có chú trọng đến tem nhãn, bao bì sản phẩm.
 • Riêng đối với khách hàng tiêu dùng, thì tem nhãn mỹ phẩm là nơi cung cấp cho họ biết đầy đủ những thông tin cần như tên sản phẩm, tác dụng, thành phần, hướng dẫn sư dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tác dụng phụ… những điều đó giúp khách hàng hiểu hơn những thành phần, từ đó họ sẽ biết mình có phù hợp và nên dùng sản phẩm hay không. 
 • Tem nhãn mỹ phẩm như một nhân viên tư vấn cho khách hàng về công dụng và hướng dẫn cách sử dụng. Mức độ tận tình, kỹ lưỡng tỷ lệ thuận với khả năng đồng ý mua hàng của họ.

2.2 Quy trình tiếp nhận 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu tem nhãn mỹ phẩm phù hợp.

Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và in mẫu hộp theo yêu cầu.

Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi sản xuất và in ấn hàng loạt.

Bước 6: In mẫu đã chọn theo số lượng yêu cầu.

Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

3. Mẫu tem nhãn mỹ phẩm 

Hôm nay Bao bì Phú Thành giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tem nhãn mỹ phẩm đẹp và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp dưới đây để chọn ra một mẫu têm nhãn phù hợp hợp cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn. 

Việc đầu tư vào mẫu tem nhãn mỹ phẩm đẹp, đầy đủ thông tin vừa giúp họ sẽ hiểu rõ thành phần sẽ họ sử dụng trên da và gây ấn tượng cho khách hàng về sự đầu tư của bạn dành cho thương hiệu. Điều đó khiến khách hàng tin yêu và trung thành với thương hiệu mỹ phẩm của bạn hơn.Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào cho sự tăng trưởng công việc kinh doanh của bạn.
4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ in tem nhãn, in tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo, in tem nhãn tại tphcm. Các mẫu tem nhãn mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu được thiết kế và in ấn với nhiều kích cở, kiểu dáng, thông tin khác nhau phù hợp với từng quy mô, mục đích của nghề, dịch vụ kinh doanh.

Là đơn vị sản xuất và in ấn trực tiếp, Phú Thành sở hữu xưởng in tờ rơi , in tem nhãn với máy móc hiện đại, hệ thống offset chất lượng cao với các thiết kế và kích thước tờ rơi từ nhỏ đến lớn – hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Đôi ngũ nhân công, kỹ thuật lành nghề, giúp vận hành máy đảm bảo chất lượng màu sắc đúng mẫu, đáp ứng được cho quý khách hàng các sản phẩm in tờ rơi, in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ và chất lượng. Đồng thời, đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách hàng như đã cam kết.

Ngoài những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi cũng in tem nhãn mỹ phẩm với số lượng ít cho các đơn vị nhỏ lẻ, hoặc cá nhân để chuẩn bị có các sự kiện ra mắt, quảng bá, thử nghiệm. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn một chút so với các đơn hàng số lượng lớn, tùy thuộc vào số lượng in mà chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi tương ứng.

Để được những chính sách giá ưu đãi, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline:  0904 932 052 – 0981 821 152.

 

4.1 Các gói dịch vụ in ấn Bao Bì Phú Thành

Bao Bì Phú Thành cung cấp đa dạng các gói dịch vụ in ấn theo yêu cầu khách hàng với các sản phẩm phổ biến:

 • In tờ rơi 
 • In tem nhãn
 • In tờ rơi quảng cao
 • In name card
 • In bao thư
 • In túi giấy
 • In túi ni lông

4.2 Cam kết dịch vụ

Bao Bì Phú Thành luôn cam kết đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra. Đến với dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • In tem nhãn nhanh chóng, số lượng lớn với chất lượng đảm bảo.
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
 • Gía thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, chất lượng nguyên liệu đảm bảo, ấn phẩm sắt nét, màu sắc nổi bật.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt in tờ rơi với số lượng lớn hoặc là đối tác lâu dài.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi với chi phí tiết kiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in tem nhãn mỹ phẩm của để thử nghiệm, quảng cáo. In tờ rơi Phú Thành đã và đang hỗ trợ được hàng trăm, hàng ngàn khách hàng ở nhiều lịch vực, ngành nghề khách nhau như là mỹ phẩm, quần áo, cửa hàng gas, gạo, phụ kiện thời trang, điện tử, quà tặng, thực phẩm, du lịch, dịch vụ…

Đã rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất và in ấn tờ rơi và các ấn phẩm văn phòng khác cho công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mỹ phẩm chất lượng, giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay Phú Thành để được hỗ trợ tư vấn kỹ lượng và tận tâm. 

>> Các bạn xem thêm in tem nhãn mác quần áo

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚ THÀNH

Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152 

Email: baobiphuthanh@gmail.com 

Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân