Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Hộp giấy đựng trà nhiều mẫu đẹp thiết kế in theo yêu cầu - Bao bì Phú Thành

Thương hiệu: BAO BÌ PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: IH-DT

Thông số kỹ thuật

Hộp giấy đựng trà được làm từ giấy carton cao cấp như là giấy Ivory, giấy duplex, giấy carton lạnh. Một số thương hiệu trà organic sử dụng loại giấy kraf cao cấp, tiêu chuẩn cao để thiết kế hộp.
Định lượng giấy làm hộp giấy đựng trà khá cao, từ 300gms đến 400gsm để đảm bảo độ bền và cứng cáp.
Hộp giấy đựng trà được thiết kế với kích thước đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng theo quy cách khác nhau.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Thưởng thức trà là một nét văn hóa đậm sắc màu Việt Nam thể hiện sự tinh tế, điềm tĩnh của một vị khách thực thụ. Do vậy, trà không chỉ là một sản phẩm thức uống đơn thuần mà còn là một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, giá trị. Các đơn vị sản xuất trà không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến việc thiết kế hộp giấy đựng trà.


Hộp giấy đựng trà được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu bảo vệ và nhận diện thương hiệu riêng. Đồng thời phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, mang đến sự an toàn và hài lòng với người sử dụng một cách tốt nhất. Thể hiện đúng giá trị tinh thần của sản phẩm trà. Vậy thiết kế hộp giấy đựng trà cần lưu ý gì? Mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điềm hộp giấy đựng trà

Hộp giấy đựng trà được làm từ chất liệu giấy cao cấp là mẫu hộp được thiết kế riêng cho từng khách hàng với từng yêu cầu đóng gói các sản phẩm trà khác nhau để đảm bảo chất lượng trà tốt nhất, giữ được mùi thơm, hương vị đặc trưng. Đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ, gu thiết kế độc đáo riêng của mẫu hộp đựng trầ mang lại để giúp nâng cao giá trị sản phẩm, hộp trà trở thành món quà ý nghĩa.


Hộp giấy đựng trà được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đầu tư và thiết kế từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu để tạo nên những lợi thế cạnh tranh nhất định.

1.1 Về chất liệu giấy

Đối với hộp giấy đựng trà, chất liệu giấy làm hộp được chú trọng và yêu cầu cực cao, phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được mùi thơm và hương vị của trà. Bởi ngày nay, các loại trà thường được sản xuất tự nhiên, 100% không chất bảo quản nên được lưu ý nhằm đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng với quý khách hàng.

Hộp giấy đựng trà được làm từ giấy carton cao cấp như là giấy Ivory, giấy duplex, giấy carton lạnh. Một số thương hiệu trà organic sử dụng loại giấy kraf cao cấp, tiêu chuẩn cao để thiết kế hộp. Định lượng giấy làm hộp giấy đựng trà khá cao, từ 300gms đến 400gsm để đảm bảo độ bền và cứng cáp.

1.2 Về kích thước

Hộp giấy đựng trà được thiết kế với kích thước đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng theo quy cách khác nhau. Một số quy cách và kích thước hộp giấy đựng trà được Phú Thành sản xuất phổ biến tại xưởng cho khách hàng là:

a) Kích thước hộp giấy đựng trà hình vuông

 • 9x9 x16cm
 • 7,5x7,5x15cm
 • 10,5x10,5 x 18cm
 • 15x15x10cm

b) Kích thước hộp giấy đựng trà hình chữ nhật

 • 20x30x10cm
 • 30x40x10cm
 • 40x20x10cm

c) Kích thước hộp giấy đựng trà hình trụ

 • 5,2x15cm
 • 7,3x16cm
 • 8,4x16cm
 • 9,9x17cm

d) Kích thước hộp giấy đựng trà hình lục giác

 • 10x19cm
 • 9x17cm
 • 9,5x16,5cm
 • 12x22cm

1.3 Về kiểu dáng

Hộp giấy đựng trà được thiết kế với nhiều kiểu hộp khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng theo từng sản phẩm. Tùy theo từng yêu cầu quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng. Một số sản phẩm hộp giấy đựng trà phổ biến hiện nay:

a) Phân loại theo hình dáng hộp

 • Hộp giấy đựng trà hình trụ
 • Hộp giấy đựng trà hình vuông
 • Hộp giấy đựng trà hình chữ nhật
 • Hộp giấy đựng trà hình lục giác
 • Hộp giấy đựng trà hình bát giác

b) Phân loại theo kiểu nắp đậy

 • Hộp giấy đựng trà âm dương (nắp rời)
 • Hộp giấy đựng trà nắp gập
 • Hộp giấy đựng trà nắp gài 2 đầu

1.4 Ưu điểm việc sử dụng hộp giấy đựng trà

Trà trở thành thức uống thanh tao, giúp cho người thưởng thức được thư giản tinh thần, thể hiện được bản sắc văn hóa riêng của mỗi gia đình việt. Vì thế, mỗi sản phẩm trà được các doanh nghiệp đầu tư từ chất lượng thành phẩm đến thiết kế mẫu mã bao bì hộp giấy đựng trà riêng để tạo lợi thế cạnh tranh và những giá trị lớn trong việc thu hút khách hàng.


a) Giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm trà tốt nhất

Hộp giấy đựng trà có vai trò quan trọng đầu tiên là giúp đóng gói và bảo vệ chất lượng trà tốt nhất. Đảm bảo giữ được mùi vị tự nhiên, đúng với tinh thần của trà, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm dù qua nhiều lần vận chuyển mới đến được tận tay khách hàng.

Đây là vai trò quan trọng hàng đầu và cần được đảm bảo nên chất lượng giấy, định lượng giấy là 2 yếu tố được doanh nghiệp cân nhắc và lưu tâm đầu tiên khi có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đựng trà.

b) Cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng

Trên mỗi bao bì, hộp giấy đựng trà có đầy đủ thông tin sản phẩm, thương hiệu giúp cung cấp thông tin đến khách hàng khi cần tìm kiếm. Việc này thể hiện và khẳng định được uy tín, giá trị của sản phẩm trong lòng khách hàng và người sử dụng, hoặc cả người được tặng trà.

c) Nhận biết và phân biệt sản phẩm với công ty khác

Hộp giấy đựng trà độc đáo, đẹp và có sự nhận diện riêng sẽ giúp bạn, khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt với những sản phẩm công ty khác trên cùng kệ hàng. Thực tế đã chứng minh, giữa rất nhiều sản phẩm, chỉ cần hộp giấy đựng trà của bạn khác biệt, ấn tượng sẽ thu hút và là sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng.

d) Thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm

Hộp giấy đựng trà được thiết kế riêng, đảm bảo vừa vặn với sản phẩm đóng gói và thể hiện sự tinh tế, thông điệp riêng chắc chắn sẽ là một điểm cộng với khách hàng. Điều đó thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp với sản phẩm mình tung ra thị trường. Từ đó nâng cao và khẳng định được giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

e) Tăng nhận diện thương hiệu riêng, quảng bá cho doanh nghiệp

Hộp giấy đựng trà là công cụ, là phương tiện giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu riêng. Đồng thời giúp quảng bá, marketing miễn phí cho doanh nghiệp, từ đó chiếm những giá trị nhất định trong thị trường trà hiện nay.

f) Tăng doanh thu và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

Cuối cùng, sau tất cả những lợi ích trên, một mẫu hộp giấy đựng trà bền, tốt và thiết kế độc đáo kết hợp với sản phẩm trà chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Kết quả doanh thu sẽ tăng và vượt trội nếu bạn kết hợp tinh tế và khai thác hết giá trị của hộp giấy đựng trà với việc truyền thông.

1.5 Công nghệ in hộp giấy đựng trà

Có rất nhiều công nghệ in hộp giấy đựng trà, trong đó, công nghệ in offset được sử dụng phổ biến nhất. Bởi đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, hộp giấy được in sắc sảo, màu sắc vô cùng đẹp và đúng với thiết kế ban đầu mà doanh nghiệp mong muốn.

Đồng thời, hình ảnh hộp giấy được in có chất lượng cực cao, bền màu và sử dụng lâu. Giá thành lại rẻ, có thể in với mọi số lượng mong muốn và nhiều màu sắc theo thiết kế. Bề mặt hộp giấy đựng trà sau khi in được dập hoặc cán màng bóng để tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mỹ.

1.6 Lưu ý khi thiết kế in hộp giấy

Để tạo nên một mẫu hộp giấy đựng trà tinh tế, có gu thẩm mỹ riêng và đảm bảo chất lượng là cả một quá trình đầu tư và nghiên cứu từ doanh nghiệp. Bằng tất cả kinh nghiệm trong việc in ấn thực tế, Phú Thành chia sẻ với quý khách hàng những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in hộp giấy đựng trà bạn cần phải chú ý như sau:


a) Phải xác định được kiểu dáng hộp đựng trà ngay từ ban đầu

Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu trà sẽ có những giá trị và tệp khách hàng hướng tới đầu tiên. Doanh nghiệp cần phải nghiên cứu kỹ và hiểu được nhu cầu khách hàng để từ đó lựa chọn kiểu dáng hộp giấy đựng trà phù hợp với đúng sở thích và mong muốn của khách hàng.

Bạn không cần tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ khác, bạn chỉ cần hiểu được đúng nhu cầu khách hàng và tạo ra mẫu hộp đáp ứng vượt trội mong muốn của khách hàng là hiển nhiên bạn được khẳng định vị thế riêng trong lòng họ.

b) Xác định kích thước hộp đúng chuẩn

Để đảm bảo chất lượng trà khi đóng gói và vận chuyển thì xác định kích thước hộp đúng chuẩn là cực kỳ quan trọng. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi in. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong đóng gói và vận chuyển, mang tới sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi nhận. 

Đây là những tiêu chí nhỏ nhặt, nhưng quyết định vô cùng lớn trong việc tạo cảm xúc và tình cảm với khách hàng mà bạn cần lưu ý.

c) Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp đối tượng khách hàng

Chất liệu giấy ảnh hưởng vô cùng lớn về chất lượng của hộp. Hộp giấy sử dụng chất lượng giấy tốt. Định lượng giấy cao mang đến sự dày dặn, chắc chắc và sang trọng sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu giấy và định lượng giấy sẽ đi đôi với chi phí. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất với đúng đối tượng khách hàng mình hướng tới.

d) Kiểm tra thiết kế kỹ, in test mẫu trước khi in số lượng hàng loạt

Với mỗi sản phẩm thiết kế hay in ấn, bạn cần kiểm tra kỹ từng khâu, đặc biệt nên in test mẫu để kiểm tra lại màu sắc, bố cục, nội dung và tổng thể thiết kế để tránh mang lại những sai xót không đáng có. Điều này giúp bạn tránh những chi phí phát sinh không cần thiết, đảm bảo đúng mong muốn tạo nên mẫu hộp ban đầu, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp nhất định của doanh nghiệp.

2. Dịch vụ in hộp giấy Phú Thành

Bạn đang kinh doanh trà và cần thiết kế, in hộp giấy đựng trà theo phong cách riêng? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp, đồng hành hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, in ấn đảm bảo tính nhận diện và tính thẩm mỹ cao? Liên hệ ngay Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ.


Dịch vụ in hộp giấy Phú Thành sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trọn gói từ việc tư vấn, hiểu được nhu cầu, thiết kế miễn phí và in hộp giấy theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn và mục tiêu của doanh nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn, Phú Thành chủ động được trong quy trình sản xuất, đảm bảo cam kết chất lượng thành phẩm đầu ra tốt nhất, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm. Đồng thời, thời gian in nhanh chóng, giá cả hợp lý. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy đựng trà thì liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

2.1 Quy trình tiếp nhận in hộp giấy Phú thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

2.2 Mẫu hộp giấy đựng trà

Bao Bì Phú Thành xin gửi đến quý khách hàng những mẫu hộp giấy đựng trà bền, sang trọng và đẹp. Quý khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và lựa chọn mẫu giấy đựng trà phù hợp khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ.

 

3. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì, in hộp giấy giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

3.1 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

 • Thiết kế và in bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, namecard, catalouge…
 • Thiết kế và in ấn các loại bao bì túi nilon

3.2 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp giấy đựng trà, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp giấy đựng trà hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm hộp giấy đựng xôi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN