Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm nhiều mẫu đẹp thiết kế theo yêu cầu

Thương hiệu: BAO BÌ PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: HG-BDMT

Thông số kỹ thuật

Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm được làm từ chất liệu giấy cao cấp như: Giấy Couche, giấy duplex, giấy Ivory.. đảm bảo độ bền và an toàn cho món ăn trước nhu cầu đặt thức ăn online phổ biến như hiện nay. Mẫu hộp bún đậu mắm tôm được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng thương hiệu để mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng tốt với người sử dụng. Bao bì Phú Thành chuyên nhận in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm thiết kế mẫu theo yêu cầu tại TPHCM.
Một số kích thước hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm bạn có thể tham khảo: Hộp 3 ngăn: 17.5x22.5x3.6cm. Hộp 4 ngăn: 26.5x19x4.5cm

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Ngày nay, việc sử dụng hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm dần đang trở thành xu hướng bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng món ăn thơm ngon, an toàn thì còn giúp xây dựng thương hiệu riêng thông qua thiết kế trên bao bì. Đồng thời hộp giấy thân thiện và bảo vệ môi trường tốt hơn các mẫu bao bì khác.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và in hộp giấy, Phú Thành xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm và những lưu ý khi thiết kế, in ấn. Mời bạn tìm hiểu nhé.

1. Đặc điểm hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Hộp đựng bún đậu mắm tôm được làm từ chất liệu giấy cao cấp đảm bảo độ bền và an toàn cho món ăn trước nhu cầu đặt thức ăn online phổ biến như hiện nay. Mẫu hộp bún đậu mắm tôm được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng thương hiệu để mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng tốt với người sử dụng. Đồng thời đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.


Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm có kích thước, kiểu dáng đa dạng, mẫu sử dụng phổ biến nhất hiện hiện là hộp giấy chia nhiều ngăn để tạo sự tiện lợi trong việc phân loại và đóng gói món bún đậu mắm tôm cho khách hàng. Ngày nay, hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm được các cơ sở kinh doanh đánh giá cao và dần trở thành xu hướng lựa chọn để sử dụng.

1.1 Về chất liệu giấy làm hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm sử dụng chất liệu giấy Couche, giấy duplex, giấy Ivory... Tuy nhiên, là hộp đựng món ăn nên các loại giấy này phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được chất lượng món ăn thơm ngon, tránh những tác động từ môi trường ngoài. Giấy phải cứng cáp, không bị thấm, mềm hộp trong quá trình sử dụng.

Một số loại giấy cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được sử dụng để in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm có thể kể đến như là: Giấy Couche, giấy duplex, giấy Ivory… Định lượng giấy sử dụng tùy thuộc vào kích thước hộp, định lượng giấy càng cao, chất lượng hộp càng đảm bảo.

1.2 Về kích thước hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Kích thước hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm đa dạng, thông thường các cơ sở kinh doanh hiện nay thường thiết kế kích thước hộp theo từng combo món ăn riêng của cửa hàng để đóng gói vừa vặn và thể hiện sự chuyên nghiệp nhất định. Một số kích thước hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm bạn có thể tham khảo:

 • Hộp 3 ngăn: 17.5x22.5x3.6cm
 • Hộp 4 ngăn: 26.5x19x4.5cm

Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm đúng kích thước, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo sự vừa vặn thì liên hệ Phú Thành để được tư vấn và thiết kế, in hộp giấy đựng mắm tôm theo yêu cầu nhé.

1.3 Về kiểu dáng hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Có nhiều kiểu dáng hộp giấy đựng mắm tôm được các cơ sở kinh doanh lựa chọn. Tùy theo từng yêu cầu sử dụng và mong muốn sẽ lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Trong đó có 2 mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm sử dụng phổ biến là: hộp nắp gập và hộp có quai xách.

a) Hộp có nắp gập

Hộp có nắp gập là mẫu hộp được thiết kế với phần đáy hộp rộng vừa đủ với việc chứa món ăn, phần nắp được thiết kế dính liền phần đáy hộp và gập xuống đậy, cài chắc chắn để đảm bảo việc bảo vệ món ăn tốt nhất. Kích thước hộp nắp gập đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và đóng gói.

b) Hộp có quai xách

Đây là mẫu hộp cao cấp, được thiết kế dành riêng cho những cửa hàng khi có yêu cầu. Mẫu hộp cứng cáp, chắn chắn và có quai xách tiện lợi, thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của cửa hàng bún đậu mắm tôm trong việc bảo vệ chất lượng món ăn giao cho khách hàng. Việc này vừa nâng tầm thương hiệu và tạo được những ấn tượng nhất định ban đầu.

Tuy nhiên, giá cả hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm này cao hơn mẫu hộp nắp gập hoặc hộp âm dương vì thiết kế và in ấn rất khác biệt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn kiểu dáng hộp phù hợp nhất.

1.4 Ưu điểm việc sử dụng hộp giấy đựng bún đậu

Ngày nay, mẫu hộp giấy đựng bún đậu nắm tôm dần trở thành xu hướng và sự lựa chọn hàng đầu cho việc đóng gói và vận chuyển món ăn. Đặc biệt với nhu cầu đặt hàng online vô cùng lớn hiện nay. Việc sử dụng hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài đến món ăn
 • Giữ được chất lượng món ăn thơm ngon. Chất liệu giấy an toàn, không ảnh hưởng đến món ăn
 • Bền, cứng cáp và toàn bộ hộp được thiết kế theo yêu cầu giúp tăng nhận diện và quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn nữa
 • Dễ dàng phân hủy và giúp bảo vệ môi trường tốt nhất so với các loại chất liệu khác
 • Kích thước, kiểu dáng đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng

1.5 Công nghệ in hộp giấy đựng bún đậu

Công nghệ in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm phổ biến và được đánh giá cao nhất hiện nay là in offset. Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét. Đặc biệt, ấn phẩm in ấn vô cùng bền màu, lâu phai vì mực in không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in mà thông qua tấm offset.

Là công nghệ in tự động nên có thể đáp ứng mọi số lượng in ấn, đặc biệt là in số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ, thời gian in nhanh, đảm bảo đúng màu sắc thiết kế. Tạo nên mẫu hộp đựng bún đậu mắm tôm vô cùng hài lòng, giúp nối dài thêm cánh tay cho cơ sở kinh doanh tiếp cận khách hàng.

2. Lưu ý khi thiết kế và in hộp giấy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và in ấn, Bao Bì Phú Thành xin lưu ý với quý khách hàng những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm như sau:


2.1 Đảm bảo đúng kích thước, định lượng giấy

Chất lượng hộp giấy ảnh hưởng từ định lượng giấy và kích thước. Do đó, khi thiết kế và in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm cần xác định kích thước chính xác và định lượn giấy phù hợp để đáp ứng tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất là chất lượng và độ bền của hộp giấy.

2.2 Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, tạo sự khác biệt

Mỗi hộp giấy không chỉ có vai trò chứa/ đựng/ bảo vệ món ăn trong quá trình vận chuyển. Mà còn mang trên mình sứ mệnh kết nối, tạo sự ấn tượng với khách hàng để tăng nhận diện thương hiệu. Do đó, nếu đã thiết kế mẫu hộp riêng thì cần lựa chọn phong cách hộp phù hợp nhất, tạo sự khác biệt và độc đáo riêng. Càng càng độc đáo, bạn càng dễ dàng thu hút khách hàng.

2.3 Lưu ý màu sắc thiết kế hộp để tăng nhận diện thương hiệu riêng

Màu sắc chủ đạo và bố cục thiết kế sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm. Bạn nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của thương hiệu, bố cục đơn giản nhưng sang, hiện đại. Cung cấp đầy đủ thông tin trên hộp giấy để tiếp cận khách hàng, nhưng lưu ý thông tin đơn giản, súc tích, vừa đủ tạo ấn tượng, không cố nhồi nhét nhiều thông tin trên hộp.

2.4 Lựa chọn công nghệ in phù hợp để đảm bảo tạo mẫu hợp chất lượng nhất

Cuối cùng, tất cả những ý tưởng thiết kế mẫu hộp đẹp sẽ quyết định bởi công nghệ in. Nên cần có sự suy tính và cân nhắc kỹ để có sự lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo chi phí và sở hữu mẫu hộp hài lòng nhất khi in ấn nhé.

3. Dịch vụ in hộp giấy Phú Thành

Bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm? Bạn đang tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp để thiết kế mẫu và in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm theo yêu cầu riêng? Bạn muốn tạo sự độc đáo và khác biệt với mẫu hộp đóng gói? Liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ.


Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và in mẫu hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Là đơn vị trực tiếp thực hiện, chúng tôi luôn cam kết chất lượng thành phẩm tốt nhất, đáp ứng thời gian giao hàng cho quý khách hàng. Đồng thời giá cả luôn mềm hơn những đơn vị khác.

Phú Thành hỗ trợ mọi quý khách hàng in hộp giấy với mọi số lượng theo yêu cầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng, với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ luôn muốn phát triển thương hiệu nhưng cần nhiều nguồn kinh phí hơn. Do đó số lượng in luôn cân nhắc. Nếu bạn cần in ấn số lượng vừa, hoặc theo yêu cầu, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé. Phú Thành sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. 

3.1 Quy trình tiếp nhận in hộp giấy Phú thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

3.2 Mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Bao Bì Phú Thành xin gửi đến quý khách hàng những mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm đẹp, sang trọng. Quý khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và lựa chọn mẫu hộp giấy phù hợp khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ.

 

4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì, in hộp giấy giá rẻ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

41 Các dịch vụ cung cấp – Bao Bì Phú Thành

 • Thiết kế và in bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, namecard, catalouge…
 • Thiết kế và in ấn các loại bao bì túi nilon

4.2 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy và túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu hộp giấy, túi giấy, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm hộp giấy đựng gà nướng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN