Trang chủ

Giới thiệu

Tôn lợp mái

Vật liệu xây dựng

Làm Đẹp

Dịch vụ in ấn

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Hộp giày adidas nhiều mẫu đẹp thiết kế theo yêu cầu - Bao bì Phú Thành

Thương hiệu: BAO BÌ PHÚ THÀNH

Mã sản phẩm: HDGA

Thông số kỹ thuật

Hộp giày adidas đẹp và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp carton đựng giày dưới đây để chọn ra một hộp giày phù hợp, đẹp mắt và giúp để lại ấn tượng tốt cho khách hàng về cửa hàng, công ty của bạn.

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Hộp đựng giày adidas không đơn thuần chỉ là hộp để chứa đựng hay bảo quản sản phẩm mà còn là một trong những chiến lược dài hạn của thương hiệu này. Những chi tiết về màu sắc, hình ảnh logo trên hộp luôn thể hiện những thông điệp và khẳng định thương hiệu riêng trong lòng khách hàng. Những mẫu hộp giày adidas luôn được thiết kế mẫu mã sang trọng và bắt mắt.


 

Thương hiệu này không chỉ quan tâm đến sản phẩm chính là giày, dép… mà còn rất chú trọng đầu tư thiết kế ra những mẫu hộp giày adidas ấn tượng, luôn chinh phục được sự hài lòng tuyệt đối cho của các tín đồ thời trang. Bao bì Phú Thành chuyên nhận in hộp giấy đựng giày thiết kế theo yêu cầu, uy tín và chất lượng tại TPHCM.

1. Đặc điểm hộp giày adidas

Thương hiệu giày adidas đã không xa lạ với những ai quan tâm về thời trang thể thao và thời trang đường phố. Đây là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt.

Bạn sẽ nhận ra ngay thương hiệu Adidas khi nhìn thấy biểu tượng 3 sọc “\\\” hoặc logo adidas 3 lá. Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh thương hiệu giày dép adidas thì bạn cần quan tâm nhiều hơn thế nữa. 

Bạn cần am hiểu về chất liệu giấy, về kích thước hộp và những điều cần lưu ý để có những mẫu hộp chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin bên dưới để bạn hiểu rõ hơn và có kế hoạch để phát triển công việc kinh doanh của bạn được tốt nhất.


1.1 Về chất liệu giấy 

Thông thường các hộp đựng giày của các thương hiệu thể thao lớn như adidas, nike, reebok…đều được làm từ giấy carton cao cấp. Bề mặt giấy láng bóng và sáng đẹp làm nổi bật  màu sắc và logo trong thiết kế và in ấn. 

Loại giấy carton 3 lớp dày dặn thường được sử dụng nhiều nhất để làm hộp giày. Ngoài ra còn sử dụng các loại hộp giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp được in ấn dựa vào chất liệu và trọng lượng của giày.

Các loại giấy carton cao cấp thường được sử dụng để sản xuất hộp giày adidas, phổ biến là giấy Ford, giấy Duplex, giấy Ivory 350, giấy carton cứng…

1.2 Về kích thước 

Kích thước hộp giày adidas phụ thuộc vào kính thước size giày, dép khác nhau. Mỗi size, mỗi kiểu dáng giày sẽ được thiết kế với kích thước hộp phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sẽ có một kích thước tiêu chuẩn của các hộp carton đựng giày phổ biến là 30x20x10. Đây cũng là kích thước hộp tiêu chuẩn của các thương hiệu lớn như Reebok, nike, Jordan hay cả adidas…

Sẽ còn nhiều kích thước hộp giày adidas khác nhau được thiết kế, in ấn theo nhiều size giày lớn nhỏ và theo yêu cầu khách hàng. 

Nếu bạn đang kinh doanh giày đép thương hiệu adidas và cần những mẫu hộp đẹp, thời trang để tăng thêm giá trị sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với Bao Bì Phú Thành.

Khi đến với Bao Bì Phú Thành bạn sẽ được tư vấn kiểu dáng hộp giày sao cho phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh, ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn gồm đầy đủ thông tin như: logo, thông tin sản phẩm, kích thước, màu sắc…để mẫu hộp đẹp trước khi bạn quyết định in ấn số lượng lớn. 

1.3 Màu sắc và kiểu dáng của hộp giày

a/ Màu sắc

Hộp giày adidas thông thường sẽ có 3 màu phổ biến sau: màu đen, màu trắng, màu xanh da trời. Trên màu nền sẽ in nổi những kiểu logo ấn tượng khác nhau của thương hiệu adidas tạo ra những ấn phẩm rất đẹp và thu hút.

b/ Kiểu dáng

Mẫu hộp giày adidas có 2 kiểu dáng là hộp nắp gài và hộp nắp rời. Kiểu nắp rời (còn gọi hộp âm dương) đang là mẫu hộp giấy được khách hàng mua giày yêu thích nhất hiện nay. Mẫu hộp giày nắp rời sử dụng tiện lợi, chất lượng cực bền, bảo vệ sản phẩm tốt và rất thời trang. 

1.4 Ý nghĩa logo hộp giày adidas

Adidas là thương hiệu có đa dạng logo, sự thay đổi của logo diễn ra tương đương với sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu. Adidas có tất cả 4 loại logo thân thuộc gồm: logo 3 sọc, logo hình tam giác 3 sọc, logo có 3 lá và logo hình tròn. 

Tuy nhiên trên các hộp giày adidas thương xuất hiện 3 kiểu quen thuộc trong 4 kiểu trên trừ logo hình tròn. Mỗi logo in trên hộp giày adidas luôn có những ý nghĩa riêng.

Logo 3 sọc xuất hiện đầu tiên, 3 sọc ngang này được may lên các bộ phận của đôi giày giúp chúng có khả năng bám dính và ổn định hơn khi di chuyển nhanh, càng về sau 3 sọc trở thành biểu tượng riêng của tập đoàn adidas.

Logo hình tam giác 3 sọc: ba vạch dốc đặt nghiên 1 góc 30 độ, mang hình tượng đỉnh núi, núi sau sẽ cao hơn núi trước với ý nghĩa chinh phục thử thách, kèm với đó là câu slogan “Challenge to be faced, Goals to be achieved” (Chinh phục thử thách, đạt được mục tiêu).

Logo cỏ 3 lá được biết với cái tên “Trefoil logo” hay “adidas Originals” được sáng tạo vào năm 1971. Logo cỏ 3 lá in trên hộp giày adidas vẫn giữ nguyên vẹn hình thái 3 sọc đặc trưng, lồng ghép trong hình ảnh 3 chiếc là chụm lại vào nhau biểu tượng cho tinh thần thể thao, kết nối và đa dạng. 3 lá tượng tự sự sống, thiên nhiên, hòa bình, 3 vạch ngang liền lại với nhau tạo nên sự chắc chắn và sức mạnh bền vững. 

Logo 3 lá adidas đại diện cho các sản phẩm thời trang đường phố hơn là thể thao đơn thuần. Vì những lý do đó mà ngày nay bạn sẽ thấy logo này xuất hiện nhiều, đã trở thành biểu tượng nhận diện chính cho thương hiệu.

2. Dịch vụ in hộp giày theo yêu cầu

In hộp giày để hỗ trợ cho thương hiệu và kế hoạch kinh doanh của bạn là vô cùng quan trọng. Vậy để in hộp giày đẹp thì cần thông qua những bước nào, hãy tiếp tục tìm hiểu 

2.1 Lợi ích in hộp giày đối với thương hiệu kinh doanh

Sẽ có vô vàng lợi ích khi bạn là chủ shop đang kinh doanh mặt hàng giày dép và quyết đinh in hộp giày, vậy đó là gì cùng điểm qua một vài lợi ích quan trọng sau:

 • Hộp giày giúp bảo quản và lưu giữ chất liệu giày dép tốt nhất
 • Có hộp giày bạn sẽ an tâm vận chuyển, chuyển hàng cho khách hàng
 • Hộp giày giúp nâng cao giá trị đôi giày bạn đang mang đến cho khách hàng.
 • Dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm không gian lưu không, tiết kiệm chi phí không cần thiết như nhân viên, diện tích thuê mặt bằng…
 • Hộp carton đựng giày giúp bảo vệ môi trường, dễ dàng tái chế.

2.2 Quy trình tiếp nhận in mẫu hộp giày đẹp

Dưới đây là 9 bước cơ bản để in hộp giày adidas đẹp, chất lượng tại Phú Thành,

Bước 1: Trao đổi thông tin và tiếp nhận ý tưởng

Đặt câu hỏi cho quý khách hàng để lên ý tưởng thiết kế và sản xuất: Đối tượng người mua chính của shop là ai? Mục đích in ấn hộp giày? Hộp giày đựng những size giày nào, từ đó xác định kích thước hộp phù hợp? Màu sắc yêu cầu? Logo kiểu dáng nào? Chất liệu giấy in loại nào? Số lượng in? Ngân sách của cửa hàng dành cho việc in ấn hộp giày bao nhiêu?...

Bước 2: Xác định loại giấy in

Tùy vào mục đích, đặc điểm sản phẩm và ngân sách của khách hàng mà chọn in giấy loại nào cho phù hợp như giấy Ford, giấy Duplex, giấy Ivory 350, giấy carton cứng… 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Bước 3: Xác định và giới thiệu phương thức in

Sẽ có nhiều loại công nghê in để cho ra thành phẩm khác nhau. Trước khi in Bao Bì Phú Thành sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ.

Hiện nay Bao Bì Phú Thành tự hào là đơn vị đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến trong sản xuất và in ấn trực tiếp hộp giấy nói chung và hộp giày adidas nói riêng.

Công Ty Bao Bì Phú Thành sở hữu xưởng sản xuất và in ấn với máy móc hiện đại, hệ thống offset chất lượng cao với các thiết kế và kích thước hộp giày từ nhỏ đến lớn với nhiều mục đích – hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Đôi ngũ nhân công, kỹ thuật lành nghề, giúp vận hành máy đảm bảo chất lượng màu sắc đúng mẫu, đáp ứng được cho quý khách hàng các ấn phẩm hộp giấy như hôp carton đựng giày, hộp giày adidas… giá rẻ và chất lượng. Đồng thời, đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách hàng như đã cam kết. 

Bước 4: Lựa chọn quy cách sản xuất hộp giày

Quy cách sản xuất hộp giày dựa vào yêu cầu kiểu hộp âm dương hay kiểu hộp giày nắp gài (gắn liền nắp hộp và hộp), kích cỡ, trọng lượng của giày và những yêu cầu thêm của khách hàng.

Bước 5: Báo giá và thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng

Bước 6:Thiết kế và in thử mẫu thử để kiểm ra

Mục đích của bước này để khách hàng kiểm chứng chất lượng và đảm bảo không thiếu sót, hoặc nhầm lẫn thông tin, hình ảnh nào không đáng có trước khi quyết định sản xuất một số lượng hộp lớn.

Bước 7: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi sản xuất và in ấn hàng loạt.

Bước 8: In ấn theo số lượng hộp giày yêu cầu.

Bước 9: Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

3. Mẫu hộp giày adidas đẹp

Hôm nay Bao bì Phú Thành sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu hộp giày adidas đẹp và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp carton đựng giày dưới đây để chọn ra một hộp giày phù hợp, đẹp mắt và giúp để lại ấn tượng tốt cho khách hàng về cửa hàng, công ty của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào cho sự tăng trưởng công việc kinh doanh của bạn.

4. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty bao bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì, in hộp giấy, hộp đựng giày của các thương hiệu adidas, nike và cả thương hiệu giày Việt... tại tphcm. Chúng tôi mang đến đa dạng các loại bao bì như hộp giấy, túi giấy, túi PE, túi nhựa PP, túi zipper, túi nilon với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau... theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với từng ngành nghề, dịch vụ kinh doanh.

Để được hỗ trợ tư vấn, miễn phí thiết kế và nhận những chính sách giá ưu đãi, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0904 932 052 – 0981 821 152.

4.1 Các gói dịch vụ in ấn Bao Bì Phú Thành

Bao Bì Phú Thành cung cấp đa dạng các gói dịch vụ sản xuất và in ấn theo yêu cầu khách hàng với các sản phẩm phổ biến:

 • In hộp giấy
 • In túi giất
 • In tờ rơi 
 • In tờ rơi quảng cao
 • In name card
 • In bao thư
 • In túi ni lông
 • In túi PE
 • Và nhiểu ấn phẩm khác.

4.2 Cam kết dịch vụ

Xưởng sản xuất bao bì, hộp giấy Phú Thành luôn cam kết đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra. Đến với dịch vụ sản xuất hộp giày đẹp, chất lượng, an toàn và giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Sản xuất hộp giày nhanh chóng, số lượng lớn với chất lượng đảm bảo.
 • Thiết kế mẫu mã hộp giày theo mục đích sử dụng.
 • Gía thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp, chất lượng nguyên liệu đảm bảo, ấn phẩm sắt nét, màu sắc nổi bật và đúng yêu cầu.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt sản xuất hộp giấy, hộp giày adidas, nike,reebok… với số lượng lớn hoặc là đối tác lâu dài.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi với chi phí tiết kiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hộp giấy. Công ty sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, hộp giày ... 

Phú Thành đã và đang hỗ trợ được hàng trăm, hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩch vực, ngành nghề khách nhau như là mỹ phẩm, thời trang, giày dép, quần áo, gạo, thực phẩm, ẩm thực, F&B, linh kiện, phụ kiện, điện tử, quà tặng, du lịch, dịch vụ…

Đã rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất, in ấn bao bì, túi nhựa, túi giấy, hộp giấy và các ấn phẩm văn phòng khác cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất, in túi nhựa,túi giấy, túi ni long, hộp giấy chất lượng, giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay Phú Thành để được hỗ trợ tư vấn kỹ lượng và tận tâm.

>> Các bạn xem thêm hộp giày nike

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚ THÀNH

Tel: 0904 932 052 - 0981 821 152 

Email: baobiphuthanh@gmail.com 

Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN